Game quản lý nông trại kiểu mới Hello Kitty: Công Viên Huyền Ảo về Việt Nam(Tin độc quyền)

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game quản lý nông trại kiểu mới có hình ảnh cực đáng yêu mang tên Hello Kitty: Công Viên Huyền Ảo sắp được NPH ESGame cho ra mắt tại Việt Nam.

Lần đầu tiên người chơi tại thị trường Việt Nam sẽ có cơ hội xây dựng và quản lý một công viên đẹp như mơ cho các nhân vật nổi tiếng của hãng Sanrio như mèo Hello Kitty, My Melody, Little Twin Stars, Cinnamonroll và nhiều người bạn dễ thương khác thông qua tựa game Hello Kitty: Công Viên Huyền Ảo sắp được ESGame phát hành.

Game quản lý nông trại kiểu mới Hello Kitty: Công Viên Huyền Ảo về Việt Nam 0

Trong tựa game mô phỏng kết hợp xây dựng và quản lý này, nhiệm vụ của bạn là tạo nên một công viên vui chơi giải trí đúng nghĩa cho các nhân vật hoạt hình bao gồm các gian hàng trưng bày, cửa hàng mua sắm để thu hút thật nhiều khách thăm quan.

Game sở hữu đồ họa 2D gọn nhẹ với tông màu hồng dễ thương, âm nhạc vui nhộn và vô số vật phẩm trang trí ngộ nghĩnh, hứa hẹn sẽ nhanh chóng hớp hồn các game thủ nữ, đặc biệt là các game thủ nhí – những fan trung thành của mèo Hello Kitty siêu đáng yêu!

Game quản lý nông trại kiểu mới Hello Kitty: Công Viên Huyền Ảo về Việt Nam 1

Khởi đầu bạn sẽ được hệ thống cấp cho một số vốn nhất định để mua một vài vật phẩm khởi nghiệp. Sau đó hãy nỗ lực kinh doanh từ những gian hàng, khu vui chơi có sẵn để kiếm thêm thật nhiều tiền vàng để nâng cấp và mở rộng công viên ngày một hoành tráng hơn.

Game quản lý nông trại kiểu mới Hello Kitty: Công Viên Huyền Ảo về Việt Nam 2

Người chơi sẽ được trang trí toàn bộ công viên bằng các loại cây trái đủ màu sắc, ốp gạch trang trí điểm xuyết trên nền cỏ xanh. Rất nhiều gian hàng trưng bày, khu vui chơi giải trí và cửa hàng mua sắm sẽ tạo nên không khí rộn ràng, sôi động cho game Hello Kitty: Công Viên Huyền Ảo. Vậy nên hãy sử dụng sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của bạn để trang trí cho công viên thật lỗng lẫy và thu hút khách du lịch trên toàn cầu ghé thăm bạn nhé!

Game quản lý nông trại kiểu mới Hello Kitty: Công Viên Huyền Ảo về Việt Nam 3

Trong đó mỗi gian hàng và quầy trưng bày đều sở hữu thiết kế riêng, tạo nên sự đa dạng cho công viên giải trí của riêng bạn. Cũng đừng bỏ qua các điểm vui chơi đặc biệt trong công viên như đu quay cưỡi ngựa để khách thăm quan giải trí và mang về cho bạn thật nhiều tiền vàng. Bạn cũng có thể phóng to màn hình lên và xem vẻ mặt hài lòng của khách du lịch khi vui chơi.

Game quản lý nông trại kiểu mới Hello Kitty: Công Viên Huyền Ảo về Việt Nam 4

Ngoài ra bạn có thể xây dựng cửa hàng và bán nhiều vật phẩm đáng yêu từ mô hình các nhân vật Sanrio dễ thương. Khách du lịch sẽ mua những vật phẩm quen thuộc như mũ mèo Kitty, bóng bay có hình My Melody, chiếc túi thêu Cinnamoroll và nhiều đồ lưu niệm khác. Sau đó họ sẽ ngay lập tức khoác lên mình những món đồ đó và tiếp tục dạo chơi trong công viên, biến thế giới của Hello Kitty: Công Viên Huyền Ảo Mobile càng thêm sinh động.

Hóng game ra mắt tại facebook.com/hellokittycongvienhuyenao/

Trang chủ https://kt.esgame.vn/landing

Chơi thử bản China trước tại https://kt.waningames.com/