Nấu ăn

CÁCH ƯỚP và NƯỚNG THỊT Sườn Cốt Lết bằng Nồi chiên không Dầu Airfryer sao cho ngon by Vanh Khuyen❤️ ❤️ Để nhận Thông báo khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng đăng ký ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được THÔNG BÁO vào xem sớm nhất.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

* Xem thêm Gà nấu gì ngon ở đây

* Xem thêm Món ăn thường ngày ở đây

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

#vanhkhuyenleyoutube #suonramvanhkhuyen #thitramvanhkhuyen

Related Articles

34 Comments

 1. Chao Chi, khoe hong??? chuc chi luon luon khoe de co suc ma lam nhieu mon an ngon cho moi nguoi hoc hoi nhe,
  Chi, the con may xay va quyet thit " chi mot cai may ma co nhieu chuc nang, nhu cai cua chi quay trong cai video : cha hue lam bang this bo, hay la cha lua, v, v… " voi cai may do, thi cong xuat manh hong chi???? Neu em muon mua thi mua o dau??? Vi em dang MY… va ben MY su dung dien 110.
  Chi, thay vi chien, em nuong suon cot let voi cong thuc gia vi do co duoc hong vay???
  Xin loi, da hoi nhieu… hy vong chi se hong buc minh…. hehehehehe/
  Chuc chi va gia dinh co mot ngay an lanh, mong tin cua chi… 😉

 2. Nhìn ngon quá VK ơi! Con mình rất thích món này nhưng mình thường dùng chảo chiên nên miếng thịt ăn xảm & cứng, không mềm như trong nhà hàng . Vì vậy mà con mình không thích ăn món sườn khi mình làm ở nhà nữa . Cho mình hỏi là khi nướng như ct của VK ăn có mềm không vậy ? Nếu mềm thì mình phải đi rinh ngay cái lò Philips về xài rồi . Cám ơn VK nhiều nha!

 3. Chào chị Vành Khuyên, giờ em mới thấy video của chị. Chị cho em hỏi là có gì khác nhau giữa nồi chiên philips 9240 của chị với loại xxl nút vặn ko chị ? Em đặt mua giống chị nhưng trên amazon pháp hết hàng rồi chị. Cám ơn chị

 4. Rất ngon, rất hấp dẫn , Vành Khuyên hướng dẫn tỉ mỉ cách nói chậm rãi, dễ hiểu! Cảm ơn bạn Vành Khuyên! Mong bạn có nhìu tuyệt chiêu nấu ăn phổ biến cho chị em cùng làm! Để gia đình luôn sum vầy đầm ấm bên mâm cơm ngon do tự tay các phụ nữ gia đình đạo diễn ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button