Nấu ăn

Cách tự làm MÌ TRỨNG tại nhà và Cách xào MÌ XÀO GÀ CHUA CAY dai mềm thơm ngon by Vanh Khuyen



Món Mì xào là món ăn có thể dùng đãi Tiệc hoặc dùng cho bữa ăn thường ngày. Xào mì cũng cần có bí quyết để sợi Mì dai ngon mà không cần nhiều Dầu ăn. Hôm nay Vành Khuyên cũng chia sẻ cách làm Sợi Mì Trứng với máy làm Mì Philips Pasta maker. Và kết hợp lại để có món Mì xào Gà chua cay thơm ngon cho gia đình.

Nguyên liệu

– 1,1kg Thịt Đùi hoặc Ức/lườn Gà cả Xương
– 100gr Tim Gà hoặc Lòng gà
– Cà Rốt
– Cần Tây
– Ớt Chuông đủ màu
– Hành Lá

* Cách làm Mì
– 400gr Bột mì làm Bánh mì
– 100gr Tinh Bột Khoai Tây
– 1mcf muối
– 190ml chất lỏng
– Gia vi: Bột Nêm, đường, nước Tương, dầu Hào, tiêu, Dầu ăn
– 5gr Củ Hành tím
– 2gr Tỏi
– 4gr Gừng
– 250gr Nấm
– Rau các loại 500gr

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ /GHI DANH Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem tất cả cách làm các Món ăn ngon của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #gavanhkhuyen #mivanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button