Hướng Dẫn

Cách tải Free Fire OB23, tải Free Fire test mới nhất


  • I. Free Fire OB là gì?
  • II. Hướng dẫn cài Free Fire OB23, tải Free Fire Test

I. Free Fire OB là gì?

Free Fire OB, hay còn gọi là Free Fire Test hoặc Free Fire Advanced Server. Đây là phiên bản test Free Fire mà người chơi có thể trải nghiệm được những tính năng mới nhất trên máy chủ Free Fire.

Bắt đầu từ ngày 10/7 – 15/7, Garena bắt đầu cho phép người chơi đăng ký máy chủ thử nghiệm Free Fire OB23. Việc đăng ký đang được thực hiện theo hai giai đoạn, giai đoạn đầu tiên là từ ngày 10 đến ngày 15 tháng 7 năm 2020 và ngay sau khi giai đoạn thứ hai bắt đầu từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 7 năm 2020.

Trong phiên bản này, người chơi cũng sẽ giúp nhà phát hành game phát hiện ra những lỗi trong Free Fire OB và giúp nhà phát hành hoàn thiện tốt hơn phiên bản cập nhật của mình. Dưới đây là hướng dẫn cách tải Free Fire OB, cách tải Free Fire Test.

II. Hướng dẫn cài Free Fire OB23, tải Free Fire Test

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào link dưới đây và bấm vào Login Facebook và đăng nhập tài khoản Facebook đã chơi Free Fire của bạn vào.

Bước 2: Sau đó ghi các thông tin như Họ Tên, email, số điện thoại để nhận mã xác nhận. Sau đó tải file APK về. Chỉ được APK thôi nhé, iOS chưa có đâu.

Như vậy là bạn đã có thể trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của Free Fire OB23, nhớ phiên bản test này chỉ dành cho những máy Android. Có thể trong sắp tới sẽ có thêm phiên bản dành cho iPhone để người dùng iOS trải nghiệm được phiên bản này.

Xem thêm:

  • Tết Garena Free Fire: Sự kiện 12 con giáp và cách nhận quà
  • Cách viết ký tự đặc biệt Free Fire đơn giản nhất
  • Hình nền Free Fire cho máy tính và điện thoại mới nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button