Nấu ăn

Cách Pha Nước Mắm, Làm Nước Chấm để Tỏi Ớt không bị chìm – Cách làm NƯỚC MẮM GỪNG by Vanh Khuyen



Đây là những lý do tại sao khi Pha Nước mắm thì Tỏi Ớt bị chìm. Cách làm Nước Mắm để được lâu và làm Nước Mắm ngon thì món ăn sẽ ngon. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách pha 5 loại Nước Chấm để ăn các món như Chả Ốc hay Ốc luộc, Nước Mắm Gừng làm Gỏi Vịt, Nước mắm ăn Vịt luộc, Cá chiên và Nước mắm ăn Mực hấp.

Cô bác, anh chị em và các bạn chú ý khi pha Nước Mắm cần xay Tỏi Ớt Gừng… để sao cho khi để lâu vẫn không bị chìm.

Để dành các công thức pha Nước mắm này cho gia đình mỗi khi cần nấu món gì thì chỉ cần xem và làm. Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng có Nước Mắm ngon!

* Xem thêm cách Pha Nước mắm đa dụng ở đây

* Cách nấu Nước Mắm Chay để lâu không hư ở đây

* Cách làm Nước Mắm trộn Gỏi ở đây

❤️ Đừng quên bấm đăng ký Kênh miễn Phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm Món ăn thường ngày ở đây

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

👉 Cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

1. Truyền nghề làm Nước Mắm Chua Ngọt để bán cơm tấm bún thịt nướng bánh cuốn để được rất là lâu
2. Cách làm NƯỚC MẮM CHUA NGỌT sánh ngon để dành ăn
3. Cách làm Nước Mắm Chua Ngọt để bên ngoài 3 Tháng không hư
4. Cách làm nước mắm gừng chấm gì cũng ngon
5. CHÁO VỊT Thanh Đa – Bí quyết luộc Vịt, Pha nước Mắm Gừng, làm Gỏi, nấu CHÁO VỊT
6. Cách pha nước mắm gừng (chuẩn ngon) | Mẹo vặt nhà bếp làm món ngon | Hướng dẫn
7. Cách làm Nước Sốt Trộn Gỏi Chua Ngọt trộn các loại gỏi để được lâu / Ăn Gì Đây
8. Cách pha nước mắm gừng đơn giản
9. CÁ TRÊ CHIÊN MẮM GỪNG | Cách làm nước mắm gừng
10. 3 MẸO LÀM SẠCH ỐC VÀ CÁCH PHA NƯỚC MẮM CHẤM ỐC SÁNH KẸO CỰC NGON
11. Cách Làm NƯỚC MẮM CHUA NGỌT chấm cá chiên bánh xèo gỏi cuốn

#vanhkhuyenleyoutube #nuocmamvk #sotvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU

1). Nước Mắm Gừng ăn Chả Ốc
– Tỏi 3gr
– Ớt tùy thích
– Gừng 3gr
– Nước Mắm / 1mc (10ml)
– Đường 1mc / 12gr
– 1mc Chanh (10ml)
– 3mc Nước nguội

2). Nước Mắm Gừng trộn Gỏi Vịt
– 3mc Đường (36gr)
– 3mc Nước Mắm ngon (30 – 36ml)
– 12mc Nước (120ml)
– 3,5mc Chanh (40ml – 45ml)

3). Nước Mắm chấm Vịt luộc
– 3mc Đường (40gr)
– 3mc Nước mắm ngon (36ml)
– 1,5mc Nước Cốt chanh (18ml – 20ml)
– Gừng, Ớt

4). Nước Mắm ăn Cá Chiên, Cá nướng
– Tỏi 3gr
– Ớt tùy thích
– Gừng 10gr
– 1/2 trái Chanh
– 2mc Đường (30gr)
– 2mc Nước Mắm (30ml)
– Nước 4mc (60ml)
– 1mc (Chanh, Tỏi, Ớt, Gừng xay)

5). Nước Mắm Gừng ăn Mực hấp
– 5gr Gừng
– 5gr Tỏi
– Ớt tùy thích
– 6mc Nước nguội (75ml)
– 3mc Đường (45gr)
– Chanh 2/3mc (10ml)
– 3mc Nước Mắm ngon (45ml)
– 1mc Chanh (15ml)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button