Nấu ăn

Cách nấu XÔI VÒ dẻo tơi và thơm ngon



Xôi vò là món xôi ngon được nhiều người yêu thích, làm sao để cho món xôi vừa mềm tơi vừa dẻo ngon hơn, mình mời các bạn cùng vào bếp nhé
NGUYÊN LIỆU:
– 500 gram nếp
– 250 gram đậu xanh
– 600ml nước cốt dừa(vắt từ 400gram dừa nạo)
– 3 muỗng canh đường)
– 1 ít muối
– 1 ít lá dứa

Đăng ký kênh của tôi tại đây:

Kết nối với tôi qua facebook:

Tổng hợp các món muối của người Việt:

Related Articles

49 Comments

  1. Bạn hướng dẫn thì rất chi tiết, nhưng về phần cốt dừa đối với món xôi vò củng k kém phần quan trọng..
    Ở đây tôi thấy bạn hướng dẫn về nước cốt dừa ..
    Liệu cách cũa bạn có làm cho xôi đc béo hay k.???.
    Đây là thắt mắc cũa tôi.?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button