Nấu ăn

Cách nấu XÔI VỊ LÁ DỨA thơm ngon khó cưỡng



Xôi vị lá dứa món bánh dẻo ngon béo ngậy, thơm lừng hương lá dứa, vừa ăn vừa uống trà thì không gì bằng. Hôm nay mình chia sẻ cách làm món xôi vị lá dứa ngon đơn giản mà để ăn được lâu, sau đây mình mời các bạn cùng làm nhé
NGUYÊN LIỆU:
– 500 gram nếp
– 150 gram đậu xanh
– 300 gram đường
– 400 gram dừa nạo( 200ml nước cốt nấu xôi+150ml nước cốt xào xôi)
-100 gram lá dứa (lấy 250ml nước lá dứa nấu xôi)
– 3 muỗng cà phê muối(2 muỗng ngâm đậu nếp+1 muỗng xào xôi)
– 40 gram mè rang

Đăng ký kênh của tôi tại đây:

Kết nối với tôi qua facebook:

Tổng hợp các món muối của người Việt:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button