Nấu ăn

Cách nấu XÔI nhanh KHÔNG CẦN NGÂM NẾP – XÔI LẠP XƯỞNG XÁ XÍU – Cách nấu Xôi dẻo mềm by Vanh Khuyen



Một trong các món Xôi mặn thơm ngon hấp dẫn này không thể không kể đến Xôi Xá Xíu Lạp xưởng. Là món Xôi mặn rất thơm ngon và không thể không thử một lần hoặc khi ăn rồi thì chắc chắn ai cũng thèm và nhớ. Không cần ngâm Gạo nếp, khi thèm thì nấu luôn và thật nhanh. Xôi thật dẻo mềm và thơm ngon.

❤️ ❤️ Vui lòng bấm ĐĂNG KÝ miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm cách làm Bánh Bò nướng Lá Dứa ở đây

* Xem thêm cách làm Bánh Bò Hấp và Bánh Bò nướng ủ Men ở đây

* Bánh Bò Dừa nướng Chảo không cần ủ Men ở đây

* Bánh Bò Dừa nướng Chảo ủ Men ở đây

* Cách làm các loại Bánh Bò khác ở đây

* Xem thêm các Món ăn Vặt ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #xoivanhkhuyen #xoithapcam

Nguyên liệu
– Nếp / Gạo Nếp 550gr / 2cups vun
– Xá xíu 150gr (cách làm xem ở đây
– Lạp xưởng 150gr (cách làm ở đây
– Đậu phọng
– 1 lon cốt Dừa 400ml
– Hành tím
– Hành Lá
– 1mcf Đường
– 1mcf Muối
– Cà rốt, Củ cải trắng 200gr
– 1mcf đường
– 1/4mcf Muối
– 1mc Giấm
– Tương Ớt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button