Nấu ăn

CÁCH NẤU XÔI MẶN THẬP CẨM dẻo mềm thơm ngon không cần ngâm Nếp by Vanh Khuyen



Xôi có nhiều loại: từ Xôi mặn cho đến Xôi Ngọt. Xôi mặn có Xôi Lạp Xưởng, Xôi Tôm Khô Lạp xưởng, Xôi Chà Bông, xôi pate và đặc biệt là XÔI MẶN THẬP CẨM. Xôi mặn thập cẩm bao gồm đủ loại nhân như Chả Lụa, Trứng, Lạp Xưởng, Tôm Khô… Món Xôi không kén nguyên liệu này là một món ăn có thể ăn vào bất cứ lúc nào trong ngày.

Với cách NẤU XÔI cấp tốc này nhưng hạt Nếp dẻo mềm và thơm ngon.

❤️ Vui lòng bấm đăng ký Kênh ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #xoivanhkhuyen #xoiman

Nguyên liệu
👉 Địa chỉ mình đã mua Nồi hấp ở đây

– Nếp 550gr
– Tôm Khô 50gr
– Lạp xưởng tùy thích
– Trứng
– Hành tím để phi
– Hành Lá
– Cà rốt, Cải để làm Cải Bắc Thảo

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button