Nấu ăn

Cách nấu XÔI LÁ DỨA mềm ngon không ngâm nếp và để ăn được qua ngày



Xôi lá dứa là món ăn vừa thơm ngon vừa đẹp mắt, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách nấu xôi lá dứa không cần ngâm nếp, xôi để ăn được qua ngày sau vẫn mềm ngon như mới nấu, sau đây mình sẽ vào bếp để thực hiện, mời các bạn xem cách làm
Đăng ký kênh của tôi tại đây:

Kết nối với tôi qua facebook:

Tổng hợp các món muối của người Việt:

Related Articles

22 Comments

  1. Cách làm mới của bạn hay lắm! Mình cảm nhận được xôi thơm béo ngon lắm! Tổng lượng nước cốt dừa và lá dứa cuối là bao nhiêu bạn? Mình sợ bị nhảo! Với cái loại vải trong xửng hấp xôi là gì để mình làm theo . Cám ơn bạn nhiều nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button