Nấu ăn

Cách nấu XÔI LÁ CẨM ngon đơn giản nhất



Đây là cách nấu xôi lá cẩm đơn giản nhất, nếu thích mình mời các bạn cùng vào bếp nhe
NGUYÊN LIỆU:
– 500 gram nếp
– 50ml nước cốt dừa
– 50 gram đường
– 250ml nước lá cẩm
– 3 muỗng cà phê dầu ăn
– 1 ít muối
– 1 ít dừa sợi và đậu phộng rang(nếu có)

Đăng ký kênh của tôi tại đây:

Kết nối với tôi qua facebook:

Tổng hợp các món muối của người Việt:

Related Articles

9 Comments

  1. Khi bạn có nhiều lá cẩm tươi, bạn hãy nấu lên với ít nước + tí xíu muôi đê cầm màu ( nếu thấy màu có thể lấy thêm thì bạn nấu với ít nước nữa.) rồi bạn đông lạnh nước côt đó. Khi cần dùng bạn rã đông và pha thêm nước đê có màu như bạn muốn, màu tím này sẽ đẹp như lá cẩm tươi vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button