Nấu ăn

Cách nấu PHÁ LẤU TRƯỜNG HỌC ngon chuẩn vị – Bí quyết để LÒNG BÒ thơm ngon by Vanh Khuyen



Món PHÁ LẤU LÒNG BÒ/PHÁ LẤU BÒ hoặc PHÁ LẤU HEO/PHÁ LẤU LÒNG HEO gắn liền với tuổi học sinh. Không phải chỉ học sinh mà người lớn cũng có thể thưởng thức bất cứ lúc nào trong ngày như sáng, trưa chiều. Có thể ăn vặt hoặc làm món cho bữa ăn chính. Hoặc cũng có thể đãi tiệc và mời người thân vào các dịp cuối tuần. Có thể ăn với Bánh Mỳ, Bún hoặc với Mỳ gói, cơm trắng đều rất ngon.

Nguyên liệu và gia vị
– Bao tử Bò 700gr
– Gan Bò 430
– Tim Bò 450gr
– Gừng 50gr
– 5 cái Đại Hồi
– 1 thanh Quế
– 1 trái Thảo quả
– 10 Đinh hương
– 1mc Tiểu hồi
– 1 miếng Vỏ quýt – trần bì
– 30gr Me vắt khô
– Hành tím
– Hành tây
– Sả 50-70gr
– Giấm
– Rượu
– Tương Ớt
– Tương Cà Ketchup
– Nước Cốt Dừa
– Tỏi
– Tiêu
– 1tsp- 1mcf vun Hạt Điều Màu
– Ớt Khô
– 4 cái Đại hồi
– Muối
– Nước tương
– Đường phèn nâu, đường cát nâu
– Bột ngọt tùy thích
– 1tsp. Bột Nghệ – 1mcf vun
– 1tsp – 1mcf vun Bột ngũ vị hương

* Đăng ký nhận thông báo khi có Video mới ở đây:

* Xem thêm các món ăn với Cà tím ở đây

* Cách làm Đậu hủ với Giấm chua 25%

* Cách làm Đậu hủ với Giấm 5%

* Xem thêm tất cả các món Chay ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Đậu Hủ làm với Chanh

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitbovanhkhuyen #phalauvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button