Nấu ăn

Cách nấu CHÈ XÔI NƯỚC, CHÈ TRÔI NƯỚC dẻo mềm thơm ngon qua đến hôm sau by Vanh Khuyen



🔔 Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video Món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây:

🔔 SUBSCRIBE: Don’t miss new food videos!

Chè Xôi Nước hay Chè Trôi Nước được làm từ Cơm nguội. Chắc chưa ai hình dung ra được cách làm này. Với Cơm nguội, mình có thể làm ra được rất nhiều món ăn mà lần lượt Vành Khuyên sẽ chia sẻ. Cô bác, anh chị em và các bạn nhớ đón xem.

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #comnguoivanhkhuyen​ #meovatvanhkhuyen

– Xem thêm cách nấu các Món CHAY thanh Đạm ở đây

– Cách nấu các món Chè ngon ở đây

– Tình Hình Nước Đức

– Bí quyết Chiên KHÔNG văng Dầu

– Các món ăn Dự trữ mùa Dịch KHÔ THỊT CÁC LOẠI

– Cách làm LẠP XƯỞNG

– Cách làm BÁNH DẺO BÁNH TRUNG THU

– Cách làm BÁNH MÌ

– Các MÓN ĂN CHO BÉ

– Cách làm các MÓN ĂN VẶT

– Cách nấu các món XÔI

– BÁNH NGỌT

NGUYÊN LIỆU: Phần Bột này làm được 2 lần Chè hoặc 2 lần Bánh Ít Trần

* Phần Vỏ
– 390gr Cơm nguội
– 1mcf Muối
– 350gr Bột Nếp
– 1mc Dầu ăn

Bột đã nhồi chia lấy 1/2 để nấu Chè. Lượng 1/2 còn lại làm Bánh Ít Trần
– 20gr Đường
– 20gr Bột Nếp
– Mè

* Nhân Chè
– 150gr Đậu Xanh
– Hành Lá
– 50gr Đường
– 50gr Nước Cốt Dừa
– Muối
– Dầu ăn

– 300gr Đường
– Gừng
– 1/4mcf Chút Muối

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button