Nấu ăn

Cách nấu CHÈ TRÔI NƯỚC thơm ngon không bị cứng



Cách nấu chè trôi nước tròn đẹp thơm ngon không bị cứng
NGUYÊN LIỆU:
– 400 gram bột nếp
– 150 gram đậu xanh
– 350 gram đường thốt nốt
– 100ml nước cốt dừa
– 30 gram đường cát
– 350 ml nước ấm
– 100 gram khoai lang
– 1 củ gừng nhỏ
– 1 ít muối
– 1 ít hành phi
Nước cốt
– 300ml nước cốt dừa
– 30 gram đường cát
– 2 muỗng cà phê bột nếp và bột gạo
– 1 ít muối

Đăng ký kênh của tôi tại đây:

Kết nối với tôi qua facebook:

Tổng hợp các món muối của người Việt:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button