Nấu ăn

Cách nấu CHÈ TRÔI NƯỚC thơm ngon không bị cứng



Cách nấu chè trôi nước tròn đẹp thơm ngon không bị cứng
NGUYÊN LIỆU:
– 400 gram bột nếp
– 150 gram đậu xanh
– 350 gram đường thốt nốt
– 100ml nước cốt dừa
– 30 gram đường cát
– 350 ml nước ấm
– 100 gram khoai lang
– 1 củ gừng nhỏ
– 1 ít muối
– 1 ít hành phi
Nước cốt
– 300ml nước cốt dừa
– 30 gram đường cát
– 2 muỗng cà phê bột nếp và bột gạo
– 1 ít muối

Đăng ký kênh của tôi tại đây:

Kết nối với tôi qua facebook:

Tổng hợp các món muối của người Việt:

Related Articles

35 Comments

  1. Chị cho e hỏi sao e bỏ chè vào nước sôi, khi chín nó dính đáy nồi không nổi lên, lấy đũa đẩy viên chè thì nó bị mất bột chỗ dính. Có cách nào cho viên chè không dính đáy nồi khi luộc không. E cám ơn chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button