Nấu ăn

Cách nấu CHÈ ĐẬU TRẮNG ngon đơn giản nhất



Chè đậu trắng nước cốt dừa béo thơm, cách nấu đơn giản, chè ngon không bị nát
NGUYÊN LIỆU:
– 250 gram đậu trắng
– 200 gram nếp
– 350 gram đường(trong đó nấu nước cốt 20gr)
– 300 gram dừa nạo( vắt lấy 500 ml nước cốt dừa)
– 1,1 lít nước(nước cốt dừa dão nếu có)
– 3 muỗng canh bột năng(2 muỗng nấu nước cốt)
– 1 ít muối
– 1 ít lá dứa(hoặc hương vani)

Đăng ký kênh của tôi tại đây:

Kết nối với tôi qua facebook:

Tổng hợp các món muối của người Việt:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button