Nấu ăn

Cách nấu CHÈ ĐẬU TRẮNG cốt dừa mềm ngon không bị nát



Cách nấu chè đậu trắng mềm ngon không bị nát dễ dàng, chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã nấu được món chè ngon, nếu thích thì ngay sau đây mình mời các bạn cùng vào bếp nhé.

Nguyên liệu:
– 300 gram đậu trắng
– 300 gram đường
– 250 gram nếp
– 700 gram dừa nạo( vắt 400ml nước cốt nhất và 1,5 lít nước cốt dão)
– 10 tàu lá dứa
– 15 gram bột năng
– 1 ít muối và muối nở

Đăng ký kênh của tôi tại đây:

Kết nối với tôi qua facebook:

Tổng hợp các món muối của người Việt:

Related Articles

43 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button