Nấu ăn

Cách nấu BÚN BÒ HUẾ KHÔ / BÚN BÒ 2 TÔ – Món ăn mới lạ chưa ai chia sẻ by Vanh Khuyen



Bún Bò Huế hay Bún Bò Giò Heo là món ăn luôn hấp dẫn hầu hết mọi người. Bún Bò có mặt khắp nơi từ những con Hẻm nhỏ cho đến những quán ăn sang trọng. Bún Bò ngon lạ mà chắc không nhiều chị em biết nên hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách nấu Bún Bò Huế Khô / Bún Bò Huế 2 Tô thơm lừng đãi Khách cuối tuần.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng gia đình thêm món ăn ngon lạ và hấp dẫn!

❤️ ❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm các món Bún khác ở đây

* Cách làm Bún ở đây

* Mì, Bún, Miến Phở ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitbovanhkhuyen #bunvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU

– Sụn, Xương, Gân, Mỡ và Nạc 400gr
– Bắp Bò 700g
– Hành Tím 50gr
– Gừng 30gr
– Gia vị Nêm: Muối, Đường phèn, Bột Nêm
– 5 Cây Sả cây

* Sa tế tự làm hoặc mua
– 200gr Ớt
– 100gr Sả
– 300ml Dầu ăn hoặc Dầu Màu Điều
– 50gr Tỏi
– Mắm Ruốc Huế 1mc vun
– Rau ăn kèm: Rau Muống bào, Bắp Chuối bào, Rau thơm…Chanh, Ớt
– Ăn cùng Hành Tím ngâm chua ngọt

* Làm Bún
– Tinh Bột Khoai tây 200gr
– Tinh Bột Mì 200gr
– Tinh Bột Gạo hoặc Bột Bánh cuốn 130gr
– Xanthan Gum 6gr
– 8gr Muối
– 20gr Dầu ăn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button