Bảng Ngọc Rell mùa 13, Cách Lên Đồ Rell build mạnh nhất

Bảng ngọc Rell mùa 13 hỗ trợ Dư Chấn sẽ tương tác với kỹ năng Liên Kết Từ Trường mỗi khi làm choáng sẽ kích hoạt và tạo giáp lẫn kháng phép. Với lối lên đồ Rell sẽ là tướng chống chịu hỗ trợ tốt bậc nhất trong giàn tướng hỗ trợ. Bạn sẽ bất ngờ độ cứng cáp và sát thương không hề ít so với một tướng Hỗ Trợ có thể gây ra.

Số liệu thống kê 200 trận builds lol gần đây nhất từ các đại cao thủ probuild

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Anh em có muốn biết Kha’zix mùa 13 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Cách lên đồ Rell>” width=”728px” height=”410px”>

Bảng Ngọc bổ trợ Rell

Bảng ngọc Rell

Vị trí của Rell

Rell mùa 13 được Rito xây dựng là hình tượng của một vị tướng Hỗ Trợ mẫu mực. Và chỉ phát huy hết sức mạnh từ bộ kỹ năng của mình khi đi vị trí Hỗ Trợ.

Nếu bạn thích phá cách mang Rell đi top đồng nghĩa bạn khá bản lĩnh trước lời đàm tiếu của cả 9 thành viên còn lại. Tinh thần và tay phải to lắm khi chấp chiêu 3 Attract and Repel – Liên Kết Từ Trường. Lời khuyên nên tắt chat chỉ bật lại khi bạn thực sự xanh.

Phép bổ trợ Rell

+

Cách lên đồ Rell

Cách lên đồ Rell

Bản thân đã có quá nhiều giáp đi kèm khả năng cướp giáp và ban phát cho đồng mình do đó việc lên đồ máu và hồi máu là kim chỉ nam của em Rell sắt thép này.

Bảng kỹ năng Rell

Thứ tự nâng kỹ năng cho Rell:

Cách nâng thứ hai:

Thứ tự nâng kỹ năng cho Rell

Chi tiết kỹ năng Rell:

Nội tại – Phá Vỡ Khuôn Phép

 • Đòn đánh tấn công của Rell rất chậm nhưng sẽ cướp đi một phần giáp và kháng phép của đối phương đồng thời gây thêm sát thương dựa trên lượng giáp và kháng phép đã cướp được.
 • Ngoài ra, Rell có thể cướp đa mục tiêu cùng 1 lúc. Bạn sẽ hiệu ở đây Rell vừa làm mềm các tướng chống chịu cho Xạ Thủ bón hành vừa tăng giáp cho bản thân. Biến cô thành một tướng Hỗ Trợ không thể tốt hơn.

Q - Xuyên Tâm Kích Q – Xuyên Tâm Kích

 • Rell dùng thương đâm về phía trước, phá tất cả lá chắn và gây sát thương lên mọi kẻ địch trong phạm vị.
 • Nếu Rell có đồng minh được liên kết bởi skill E – Attract và Repel thì cô cùng với đồng minh sẽ được hồi máu dựa trên số lượng tướng bị đánh bởi kỹ năng này.

W1 - Hắc Kim Thuật: Chiến Giáp W1 – Hắc Kim Thuật: Chiến Giáp

 • Rell phóng lên không trung và chuyển hóa thành dạng giáp hạng nặng với lượng khiên cực khủng và duy trì cho đến khi bị phá hủy hoặc được hồi lại. Khi lao xuống, cô hất tung tất cả kẻ địch ngay vùng mình lao xuống.
 • Rell có thể sử dụng skill E và R ngay trong khi đang biến hình.
 • Trong trạng thái này, Rell tăng khả năng chống chịu, giảm tốc chạy và tốc chạy tối đa khi trong trạng thái giáp sắt.
 • Sau khi Crash Down thì kỹ năng này sẽ chuyển thành Mount Up.

W1 – Hắc Kim Thuật: Chiến Mã

 • Rell lao thẳng tới và chuyển hóa giáp sắt thành hình thái cũ, tăng 1 lượng lớn tốc chạy và trong đòn đánh kế tiếp, Rell sẽ lao thẳng vào mục tiêu của mình và giây thêm sát thương và hất ngược chúng về phía sau của mình.
 • Rell được tăng tốc độ chạy khi biến hóa. Sau đó kỹ năng này chuyển thành W1 – Ferromancy: Crash Down.

E - Liên Kết Từ Trường E – Liên Kết Từ Trường

 • Rell dùng 1 phần giáp bản thân để kết nối từ trường với 1 đồng minh, giúp họ có thểm kháng phép và giáp khi đứng gần.
 • Khi Rell tái kích hoạt E sẽ phá vỡ mối liên kết và làm choáng tất cả kẻ địch đang đứng ở giữa mối liên kết của Rell và đồng minh. Vừa bảo vệ xạ thủ lại vừa làm cho địch không giám hổ báo nhảy vào va chạm với xạ thủ.
 • Đây là một kỹ năng vô cùng hữu dụng và có lẽ sẽ làm lên thương hiệu của Rell. Hỗ trợ nhưng không cần kè kè bên cạnh Xạ Thủ. Trong các pha giao tranh tổng Rell sẽ làm choáng kha khá thành viên team địch đấy.

R – Sức hút kinh hoàng

 • Rell tạo 1 vùng hình thành cơn bão nam châm và hút tất cả kẻ địch về phía mình. Sau đó tạo thêm 1 vùng hút khiến kẻ địch bị kéo đi theo Rell trong 1 khoản thời gian. Không làm ảnh hướng đến hoạt động mà kẻ địch đang thực hiện.

Cách chơi Rell

Các combo đơn giản cho Rell

Với combo này bạn có thể hủy hoạt ảnh nhanh của Rell cách sử dụng nhấn Q và ấn Flash luôn.

Cứ mon men căn sao cho AD địch nằm giữa bạn và tướng đồng minh mục đích là CC thằng cu đấy.

Dùng chiêu cuối Sức hút kinh hoàng kéo cả tất cả những ai cần kéo. Sau đó kích hoạt W để vượt lên trên chúng. Chạy sau kẻ địch và dùng E để làm choáng. Nhớ là ở giữa nhé địch ở giữa bạn và đồng minh ấy chứ ko phải ở giữa chỗ khác nhé.

Video Combo Rell:

Điểm mạnh & yếu Rell

Điểm mạnh:

Phù hợp nhiều loại đội hình.

Cướp giáp và tăng chống chịu cả giáp và kháng phép cho đồng minh cũng ổn.

Điểm yếu:

Không nắm bắt được thời điểm chuyển dạng bạn sẽ được anh em trong team buông lời ân ái. Vì khi ở dạng người Rell lù đù chậm như con gà rù.

Đánh thường cực kỳ chậm nên việc cấu rỉa máu khá kém hoặc bị xạ thủ địch chọc ngoáy khá nhiều.

Khắc chế Rell

Tóm lại Rell mùa 13 là một tướng Hỗ Trợ đỡ đòn trâu bò, khả năng lăn xả khống chế diện rộng. Cấu rỉa hồi phục và phá hủy lá chắn giáp. Mạnh ở mọi giai đoạn trong game và phù hợp với rất nhiều loại đội hình. Với cách lên đồ và bảng ngọc Rell sẽ luôn được cập nhật tăng như nào thì mạnh nhất sẽ giúp bạn phá đảo thế giới ảo tại Kicdo.

Các tướng hỗ trợ khác

Bình luận