Nấu ăn

Cách làm Xíu Mại Hoành Thánh / Sủi Cảo Dimsum không cần hấp by Vanh Khuyen



👉 English Subtitle. Please TURN CC ON!!! – Hoành Thánh hay Sủi cảo hay Xíu mại có thể làm món ăn Vặt, món ăn đãi Tiệc, món ngon đãi Khách. Nhân Hoành Thánh giòn giòn của Thịt Giò và Tôm. Nước sốt chua chua cay cay với cách làm dễ dàng ai cũng sẽ làm được và làm thành công.

Hoành Thánh Xíu mại nhân Tôm Thịt là món Dimsum hay Điểm sấm ở các Nhà Hàng Á Châu. Nếu ai đã từng ăn thì sẽ biết độ thơm ngon của món ăn này. Tự làm tại nhà sẽ vừa rẻ vừa vui.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cuối tuần vui vẻ! Cùng có nhiều món ngon và cùng luôn nhiều niềm vui trong cuộc sống!

❤️ Vui lòng bấm đăng ký Kênh ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm Món ăn thường ngày ở đây

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #dimsumvk

NGUYÊN LIỆU

– Thịt 250gr
– Tôm 500gr
– Hành Tím 25gr
– Bột Nêm Gà 1mcf vun
– Muối 1/4mcf
– Đường 1mcf
– Tiêu xay
– Dầu Hành Tỏi phi 1mc
– Hành Tây 100gr
– Dầu ăn
– Trứng Gà

– Tỏi 50gr
– Gừng 20gr
– Ớt
– Ớt Bột khô (tùy thích)

– Nước tương 2mc
– Đường 1mc vun
– 1/2mcf Tinh Bột Bắp

INGREDIENTS
– Pork meat 250gr
– Shrimps 500gr
– Shallots 25gr
– Chicken powder 1 tsp.
– Salt 1/4 tsp.
– Sugar 1tsp.
– Pepper
– Roasted shallots oil 1 Tbsp.
– Onions 100gr
– Cooking oil
– Egg

– Garlic 50gr
– Ginger 20gr
– Chili
– Dried chili powder (optional)

– Maggi seasoning 2 Tbsp.
– Sugar 1 Tbsp.
– Corn starch 1/2 tsp.

ZUTATEN
– Schweinefleisch 250gr
– Garnelen 500gr
– Schalotten 25gr
– Hühnerpulver 1 TL.
– Salz 1/4 TL.
– Zucker 1TL.
– Pfeffer
– Geröstetes Schalottenöl 1 EL.
– Zwiebeln 100gr
– Speiseöl
– Ei

– Knoblauch 50gr
– Ingwer 20gr
– Chili
– Getrocknetes Chilipulver (optional)

– Maggi Gewürz 2 EL.
– Zucker 1 EL.
– Maisstärke 1/2 TL.

Bài viết liên quan

31 Comments

  1. Con chào cô Vành Khuyên.
    Cô cho con hỏi là mình có thể đông lạnh hoành thánh không ạ? Và nếu được thì mình có phải nấu chín trước khi đông lạnh không? Đông lạnh để sau một tuần thì có hư không cô?
    Con cảm ơn cô.

  2. Nhìn hấp dẫn quá, cảm ơn chị nhé. Ở nhà mùa dịch không biết nấu món gì ăn thì vô kênh của chị là gợi ý tuyệt vời luôn, e làm thử 2 món là bún chay và gà rim tiêu, ngon hết ý! Cảm ơn chị nhiều và chúc chị nhiều sức khỏe, thêm nhiều công thức ngon để chị em có thêm món ngon cho gia đình nhé 🙂

  3. Chao chi Vanh Khuyen , ah hom truoc NH co lam mon Hoanh than’ chien voi cong thuc chi. Huong Dan~ , ngon lam’ chi. A cam on chi. Chia se~ , moi. Nguoi Ăn Thich’ lam’, chi. Va 2 hom truoc Nh co lam Banh cuon’ noi hap’ cung~ thanh cong chi. A nhung ko kheo’ nhu chi. Da~ lam hi hi , nhung co Banh’ cuon’ an la Vui roi chi Vanh Khuyen oi. Cam on chi. Cho cong thuc va huong Dan~ cach lam , rat la ti? Mi? , cam on chi. Rat’ rat ‘ nhieu luon ne !❤️🌹❤️🌹❤️🌹😍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button