Nấu ăn

Cách làm VỎ BÁNH GỐI và Cách xếp Bánh Gối / Bánh Xếp Nhân thịt Gà – Món ăn Vặt ngon by Vanh Khuyen



Bánh Gối, Bánh Quai Vạc, Bánh Xếp hay Bánh thừng đều là một tùy theo tên gọi mỗi vùng miền. Bánh Gối hôm nay có nhân thịt Gà và cà ri. Là một loại bánh ai chưa ăn thì nên thử qua. Ăn rồi thì sẽ biết thèm là thế nào luôn. Vỏ bánh Gối này quá ngon luôn theo công thức và cách làm này

Nguyên liệu
– Khoai Lang, Khoai Tây 200gr
– Thịt Gà Fillet 400gr
– Lá Chanh hoặc Cà ri nếu có
– Củ Hành 50gr
– 2 cọng Hành Lá
– Tỏi 3 Tép
– Rau thơm các loại
– Xà lách / salat
– Su Hào, Cà rốt 400gr
– Chanh hoặc nước cốt Chanh
Gia vị nêm: Muối, nước Mắm, tiêu, Đường,

* Xem thêm các món ăn với thịt Gà ở đây:

* Xem thêm món Bánh Mặn ở đây

* Xem thêm các Món ăn Vặt ở đây:

* Các Món ăn ngon Đãi tiệc ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Các món ăn thường ngày

* Món ngon đãi tiệc

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhgoivanhkhuyen #banhvanhkhuyen

Related Articles

24 Comments

  1. Chào Chị Vành Khuyên
    Chị khéo tay quá!!!
    Vậy công thức nầy mình có thể áp dụng để làm bánh xếp hình con cá được không Chị??? Vì trong cách làm bánh xếp hình cá không có bột nếp bánh này có bột nếp mình thích hơn. Vậy Chị nghỉ mình có thể tạo hình cá với công thức này được không Chị???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button