Nấu ăn

Cách làm TRÂN CHÂU TRẮNG dẻo trong đơn giản



Trân châu trắng là loại topping được nhiều bạn trẻ yêu thích, trân châu trắng dùng để uống trà sữa hoặc ăn cùng với các món chè thì rất ngon, cách làm lại dễ dàng, các bạn hãy làm thử nhé
NGUYÊN LIỆU:
– 200 gram bột năng (chuẩn bị thêm 50 gr bột năng khô)
– 12 gram rau câu dẻo
– 30 gram đường
– 1 miếng chanh nhỏ
– Nước sôi

Đăng ký kênh của tôi tại đây:

Kết nối với tôi qua facebook:

Tổng hợp các món muối của người Việt:

Related Articles

36 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button