Nấu ăn

Cách làm THỊT BA RỌI XÔNG KHÓI – BACON (Engl. Sub) thơm ngon dễ dàng by Vanh Khuyen



Tại nhà cũng có thể làm Bacon – Thịt Ba rọi Xông Khói theo cách dễ dàng. Thịt Heo thơm và thấm vị rất ngon. Có nhiều món ngon được nấu từ Thịt xông Khói này. Cô bác, anh chị em và các bạn cùng xem Video và cùng làm cho gia đình.

Với cách làm này thì Không cần Khói thịt vẫn thơm mùi Khói và mùi thơm đặc trưng của Bacon.

Vành Khuyên chúc nhà nhà có món ngon và luôn nhiều hạnh phúc!

❤️ Nếu thích các Video Vành Khuyên chia sẻ vui lòng đăng ký Kênh miễn phí ở đây để nhận Thông báo vào xem sớm nhất. Chân thành cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm Cách làm Lạp Xưởng các loại ở đây

* Món ăn Ngày Tết ở đây

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

* Các món ăn thường ngày

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube​ #lapxuongvanhkhuyen​ #monngonngaytetvk

THÀNH PHẦN
– 1kg Thịt Ba rọi
– 17gr Muối (1.7% so với lượng Thịt)
– 10gr Muối Diêm đã pha (1% lượng Thịt)
– 10gr Đường (1% lượng Thịt)
– Lá Thym
…..
Vui lòng xem trên Màn Hình Video

Related Articles

44 Comments

  1. Cô ơi, nếu thành phần là sodium nitrite là 4,5%, muối ăn là 92%, bột gạo đỏ lên men là 3,5% thì có dùng được liều lượng như cô nói không ạ? Em thấy bao bì ghi là 2-3g/1kg em thấy ít quá so vời liều lượng của cô ạ.

  2. Hôm nay mình vừa ra lò món thịt xông. Khói sau 4ngày ướp bỏ tủ .rất ngon vành khuyên ơi mình thái ra bao nhiêu con trai mình xử hết vì qua hấp dẩn cám ơn vành khuyên rất rất nhiều lắm nha .đã chia sè món này mình đã thành công tuyệt đối luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button