Nấu ăn

Cách làm Sốt HỦ TIẾU KHÔ và HỦ TIẾU NƯỚC – Cách nấu Hủ tiếu Giò Heo Thanh Xuân by Vanh Khuyen



Hủ tiếu là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Hủ tiếu có nhiều loại như: Hủ tiếu Châu Đốc, Hủ tiếu Mỹ Tho, Hủ tiếu Cả cần, Hủ tiếu gõ, Hủ tiếu Nam Vang… Hôm nay là món Hủ tiếu Thanh Xuân với nước Sốt chan Hủ tíu thơm ngon hấp dẫn

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách món ăn ngon ở đây:

* Các món ăn nấu với Nồi Áp suất Điện Instant Pot

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức từ 2g – 6g giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #hutieu #hutiuvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU
– Sườn hoặc Xương hoặc Xương Ống 1kg
– Giò Heo hoặc Móng heo hoặc thịt Nạc lưng, Nạc Đùi
– Củ Cần hoặc Sụ Hào, Củ cải trắng 600gr
– Củ Hành Tây / Hành tím 50gr
– Giá, Hẹ
– Củ cải Muối 80gr
– 20gr Tôm Khô
– 100gr Cà rốt
– Cật 350gr
– Tim 350gr
– Gan 260gr
– Ba rọi hoặc Nạc Lưng, Thịt Đùi 400gr
– Tỏi để làm Tỏi phi

* Làm sốt
– Tôm Khô 50gr
– Cà chua 300gr
– Dầu Hào 45ml / 3Tbsp. / 60gr
– Nước Tương Maggi 2Tbsp.
– Tương Ớt 1mc
– Dầu Mè 1mc / 10gr
– Bột Nêm Gà 10gr
– Đường cát 1/2mc + 3tsp. / 16gr
– 1mc vun tinh Bột Bắp
– Đường Phèn 35gr
– Bột Nêm 1Tbsp / 20gr
– 1/2mcf Muối
– Hành Lá, Ngò rí, Cần Tây
– Chanh, Ớt
– Xà lách

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button