Nấu ăn

Cách làm SỐT DẦU TRỨNG – Chỉ cần 5 PHÚT đánh BƠ HỘT GÀ bằng Tay KHÔNG CẦN MÁY dễ dàng by Vanh KhuyenSốt Dầu Trứng với cách làm chi tiết cụ thể rõ ràng để ai cũng thành công. Cách làm Sốt Dầu Trứng làm bằng tay không cần Máy.

Hôm nay mình chia sẻ theo yêu cầu của các chị em món này để chị em mình có thể xem trước và hôm sau mình sẽ chia sẻ cách làm Bánh Bông Lan Chà Bông Trứng Muối thơm ngon. Với cách làm đơn giản nhanh gọn lẹ chỉ trong 5 phút mình sẽ có Bơ Hột Gà trong vắt, không tanh Trứng, Không chảy.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thành công và chuẩn bị có Bánh ngon!

💖 Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm cách làm Bánh Bông Lan ở đây

* Các món Bánh nước ngoài đơn giản ở đây

* Cách làm tất cả Món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube​ #banhvanhkhuyen​ #sotdautrungvanhkhuyen

Related Articles

47 Comments

  1. Chị ơi cho em hỏi,sao em đánh được một lúc nó bị đặc dẻo lại,bỏ thêm dầu vô không đánh được nữa,nó kiểu đặc quánh chứ không mềm như của chị là bị sao ạ,có cách nào khắc phục được không ạ.

  2. Cho con hỏi là sao con làm nhưng nó ko dc trong ạ, ăn vào thì hơi chưa nhẹ, nó ko vàng óng, nó vừa đục vừa cũng ko có màu vàng như của cô ạ, với lại con dùng nĩa, càng để dầu thì nó càng hết cái màu vàng, không dc trong veo như clip, cô giúp con với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button