Nấu ăn

Cách làm SỢI PHỞ tươi, Hủ Tíu, Mì Quảng và cách xử trí Bột khô, ướt, Máy ép không ra by Vanh KhuyenHôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Sợi Phở tươi tại nhà. Cách xử trí bột khô và ướt gặp phải khi làm Phở với máy làm mì Philips Pasta maker.

* Xem thêm các món Phở ở đây

* Các món ăn từ thịt gà ở đây

* Các món ăn thường ngày

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC hoặc 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #gavanhkhuyen #phovanhkhuyen

👉 This video and description could contain affiliate links, which means that if you click on one of the product links, I’ll receive a small commission. This helps support the channel and allows me to continue to make videos like this. Thank you for your kind support!

▶️ LINK mua Máy làm Mì ở đây

NGUYÊN LIỆU

– Bột Bánh cuốn Vĩnh Thuận 276gr
– Tinh bột Lúa Mì 124gr
– Tinh Bột Khoai Tây 100gr
– Muối 6gr
– Xanthan Gum 5gr
– Dầu ăn 1 Tbsp. 15ml

Bài viết liên quan

27 Comments

  1. Xin chào Vành Khuyên ! Mình xem video phở của Khuyên khi cho gia vị không thấy có mắm ( chỉ có muối) vậy cũng đc hả bạn. Mình nấu ăn dở nên muốn tìm hiểu ,bên này Estonia k cô gia vị đầy đủ như bên bạn, xin Khuyên cho ứ kiến nha , cảm ơn bạn , ( nếu cho mắm mình bớt đi bao nhiêu muối hả bạn ) .

  2. Nấu phở theo người miễn Nam , thì ngon hơn , vì đầy đủ thịt và rất hấp dẫn , mặc dù phở là món ngoài Bắc , nhưng từ lâu có lớp dạy nậu ăn , bây giờ dạy trên YouTube, nên phở miền Bắc nấu ngon giống phở miễn Nam rồi !.

  3. Chị ơi e làm phở và luộc rất ngon sợi dài và dai.e làm buổi trưa để đến tối em ăn thì nó kg còn dai và sợi phở nó lại gẫy. Vậy là sao hả chị .hay là làm mình phải ăn liền. Chị cho e biết cảm ơn chị nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button