Nấu ăn

Cách làm món Trứng với Thịt bằm dễ dàng và nhanh chóng, được lòng cả nhà by Vanh KhuyenTrứng Lòng đào bọc Thịt chiên giòn là món ăn Nhật. Hôm nay Vành Khuyên sẽ chia sẻ cách luộc Trứng lòng đào và cách làm món Trứng Lòng đào kiểu Nhật.

Bên ngoài giòn của bột và ngọt của thịt, bên trong là độ béo thơm của Trứng luộc kiểu Lòng đào rất ngon và bổ dưỡng tốt cho cả con nít và người lớn.

Nguyên liệu
– Trứng Gà 9 cái
– Thịt Nạc vai 360gr
– Bột mì đa dụng all purpose flour
– Ớt Bột Paprica nếu có
– Hành Lá
– Bột chiên xù – Bread crumbs
– Cà chua, Ngò làm rau trang trí

* Xem thêm các món ăn nấu với Trứng ở đây

* Các món ăn thường ngày

* Món ngon đãi tiệc

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #monngonvk

Related Articles

50 Comments

  1. Xem master chef mùa 3, thấy có cô kia nấu món này. Giám khảo khen quá trời luôn cô ơi. Con kiếm công thức làm chuẩn mà chưa thấy có người Việt hướng dẫn. Cảm ơn cô nhiều 😍 chúc gia đình nhiều sức khỏe và hạnh phúc ạ.

  2. Chào VK chị đã làm chả Tôm huế thành công trên cả tuyệt vời . quá là ngon rất rất dai VK ơi , anh chị ăn cùng với bún .ông xã nhà chị gởi lời cam ơn VK . Phần chị tốn cho ổng hết hai lon beers hihi . ❤️vk

  3. Công nhận chị giỏi quá mỗi ngày cho ra 1 món mới vừa ngon lại có dinh dưỡng nữa món trứng lòng đào bọc thịt nhìn đẹp và ngon lắm chị ơi em cám ơn chị rất nhiều vì đã chia sẻ món ăn này chúc chị thật nhiều sức khỏe nha chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button