Nấu ăn

Cách làm món RAU CỦ CHAY – Món ăn Chay thơm giòn cho người ăn Chay hay mặn by Vanh Khuyen



Mắm Thái Chay hay Mắm xắt – Vegan là món ăn dân dã để ăn cùng với Cơm hay Bún. Mắm Thái có thành phần nhiều loại Rau củ quả nên rất nhiều dinh dưỡng. Mắm Thái Chay này có thể ăn cùng với Bún hay Cơm đều rất ngon.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ món ăn này theo yêu cầu của nhiều chị em. Chúc toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn có thêm nhiều món Chay ngon và luôn nhiều hạnh phúc!

* Xem thêm cách làm Đậu hủ từ Chanh và Muối ở đây

* Cách làm Đậu hủ từ Giấm và Muối ở đây

* Món ăn Chay thanh Đạm ở đây

* Cách làm các món ăn thường ngày ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#mamthaichay #monchayvanhkhuyen #vanhkhuyenleyoutube

NGUYÊN LIỆU

– Củ Cải Muối 180gr
– Thơm / Khóm / Dứa 500gr
– Su Hào 370gr hoặc Củ cải trắng
– Dưa leo 400gr
– Cà rốt 230gr
– Khoai Tây 300gr
– Hành Boaro 50gr
– Đậu hủ 300gr
– Chao
– Tương Đậu Nành
– Ớt Bột
– Gia vị Nêm: Đường, Muối, Tiêu

* Xem thêm cách làm Đậu hủ từ Chanh và Muối ở đây

* Cách làm Đậu hủ từ Giấm và Muối ở đây

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button