Nấu ăn

Cách làm MẮM CHƯNG THỊT đơn giản đậm đà



Cách làm mắm chưng thịt trứng đơn giản đậm đà, không cần băm mắm sẽ giúp cho món này thêm mềm ngon không bị bở hay khô. Sau đây mình mời các bạn vào bếp để cùng làm món này nhé.

Nguyên liệu:
– 300 gram thịt ba chỉ bằm
– 150 gram mắm sặc hoặc mắm cá linh
– 5 cái trứng vịt
– 1 thìa cà phê tiêu
– 1 ít củ hành và 1 trái ớt sừng
– 1 thìa cà phê bột ngọt và muỗng đường

Đăng ký kênh của tôi tại đây:

Kết nối với tôi qua facebook:

Tổng hợp các món muối của người Việt:

Bài viết liên quan

50 Comments

  1. mình đã đăng kí kênh và mình học được rất nhiều món của bạn, thật tuyệt vời, nhưng nếu mình muốn làm nhiều hơn lượng bạn hướng dẫn khg biết phần gia vị có phải tăng dần theo qui định vậy khg, cảm ơn bạn rất nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button