Nấu ăn

Cách làm KIM CHI CỦ CẢI giòn ngon dễ dàng



Mời mọi người cùng mình thực hiện món kim chi củ cải nhé
NGUYÊN LIỆU:
– 1kg củ cải trắng
– 40 gram ớt bột Hàn Quốc(có thể thay bằng ớt Việt Nam)
– 50ml nước mắm
– 50 gram đường
– 1 ít tỏi, gừng và hành lá
– 70 gram hành tây
– 1,5 muỗng muối và 1,5 muỗng đường dùng để ướp củ cải nữa nhé

Đăng ký kênh của tôi tại đây:

Kết nối với tôi qua facebook:

Tổng hợp các món muối của người Việt:

Related Articles

40 Comments

  1. Hi bạn, mình đã thử làm kim chi củ cải 2 ngày trước nhưng mình thay củ cải trắng = củ cải đỏ ( vì dịch nên mình nhận cứu trợ chỉ có củ cải đỏ) ớt sừng k có mình thay = 2 trái ớt hiểm nhỏ, còn lại mình làm theo y như công thức của bạn. Thành quả ăn rất ngon, dậy mùi, mình rất vui nên đã quay lại đây để bình luận. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ công thức này ạ!

  2. Bạn ơi cho mình hỏi là tại sao khi mình làm đúng theo hướng dẫn của bạn. Sau một ngày mình bỏ vào tủ lạnh, bữa sau mình lấy ra ăn thì thấy nó bị nhớt nhớt. Giống như là hồ đặc kẹo . bạn cho mình biết là tại sao được không?

  3. Công thức này ko chuẩn bị đã làm theo y hệt và bị fail vì củ cải ko chua được, xem chỗ khác thì thiếu bột mì để làm chua củ cải, ăn lại còn bị đắng, chỉ được cái gia vị mặn ngọt thì vừa ko có tí chua nào luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button