Nấu ăn

Cách làm ĐẬU HỦ đơn giản với GIẤM và MUỐI – Cách đơn giản để tự làm Đậu Hũ, Tàu Hủ, Tofu Vanh KhuyenĐậu hủ hay Đậu phụ, hay Tàu hủ là món ăn chay hay mặn đều được. Đậu hủ tự làm tại nhà vô cùng đơn giản và ai cũng se lam được nếu xem Video. Đậu hủ nấu được rất nhiều món ăn ngon. Cùng vào bếp để làm Đậu hủ hủ với Giấm và Muối.

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm các Món ăn từ thịt Heo

* Các món ăn Đãi tiệc ở đây

* Các món ăn thường ngày ở đây:

* Bí quyết chiên không văng Dầu ở đây

* Đùi Gà chiên Nước Mắm không văng Dầu ở đây

* Cá chiên Nước Mắm KHÔNG VĂNG DẦU ở đây

👉 Cách làm tất cả hơn các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước Đức tức khoảng 4g-6g sáng giờ Việt Nam

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

Đón xem Video vào lúc 20h – 24h giờ nước Đức hoặc 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#monchayvanhkhuyen #vanhkhuyenleyoutube #dauhuvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU
– 500gr Đậu Nành
– 6L Nước
— được 7L Sữa Đậu
– Giấm 25%
– Muối
– Nước Pha

Related Articles

28 Comments

  1. Chị ơi cho em hỏi : Em thấy chị pha dung dịch dấm muối: 1 lít nước ấm 60 độ pha với 25 ml dấm và 2tsp muối nhưng khi pha vào hỗn hợp sữa đậu nấu thì chỉ thấy chị pha 02 lần , mỗi lần 1cup túc là hết 500ml dấm muối thôi phải không chị?

  2. TOI DA LAM HAI THU GIUA CHANH VA DAM .NHUNG KHI SO SANH THI NAU VOI CHANH MIENG DAU NGON VA THOM HON BEO HON . CON NAU VOI DAM MIENG DAU IT BEO HON AN KHONG NGON BANG .CA NHA MINH AN CHAY NEN VAI NGAY THI NAU MOT LAN ,KHONG CAN DAM MIEN DAU VAN TRANG TINH . GAN HAI NAM NAY MINH KHONG MUA DAU O CHO NUA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button