Nấu ăn

CÁCH LÀM CHẢ LỤA GÀ bằng Máy quết nhanh cấp tốc dai giòn – Món ăn sử dụng KitchenAid by Vanh KhuyenGiò sống là cơ bản của các món Chả Lụa /Giò Lụa, Chả Huế, Chả Quế, Chả Mỡ, Chả chiên, Chả Cốm, Giò Lụa Hoa… Giò sống hay có nơi gọi là Mọc và từ đó có món Bún Mọc. Rồi từ các loại Giò Chả này mình có thể nẩu ra biết bao nhiêu là món ăn nữa như Bún Riêu, Bánh Cuốn, Bún Bò Huế, …

Hôm nay theo yêu cầu của một số các cô bác, anh chị em ở Mỹ đã chờ đợi từ lâu Vành Khuyên chia sẻ món Giò sống và món Giò Lụa hay Chả Lụa được làm với máy KitchenAid standmixer cho phù hợp với hoàn cảnh ở mỗi nước vì ở Mỹ các cô bác và anh chị em không mua được máy giống Vành Khuyên đó là Bosch và Philips.

Món ăn này làm cách nào cũng được trong số các cách làm mà Vành Khuyên đã chia sẻ. Hôm nay là 1 cách được chia sẻ ở đây cho những cô chú, anh chị em nào đã yêu cầu và chưa từng làm theo cách này và cùng làm.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thành công sau khi xem thật kỹ Video vì đây là món khó làm với những ai chưa từng làm và chưa hiểu nguyên tắc làm Giò Chả thành công.

* Xem thêm cách làm Giò sống và các loại Giò Chả ở đây

* Món ăn Ngày Tết ở đây

* Các món ăn thường ngày

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #gioluavanhkhuyen #giochavanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU

– Thịt Gà Phi lê 1,2kg
– Ba rọi Heo hoặc Đùi Heo 400gr
– Dầu ăn hoặc mỡ Heo
– Gia vị nêm: Nước Mắm, Muối, Tiêu, Đường và Bôt Ngọt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button