Nấu ăn

Cách làm CHẢ GIÒ giòn lâu, vàng đẹp, KHÔNG BỊ Chấm đen – Vietnamese spring rolls by Vanh Khuyen



Chả giò là món ăn nổi tiếng của người Việt Nam. Chả giò Cá theo tiếng gọi của người Miền Nam, Miền Bắc là Nem rán Cá, Miền Trung là Chả ram Cá. Chả giò Việt Nam tiếng Anh là Vietnamese spring rolls được làm với Bánh Tráng Gạo. Egg rolls là được làm với Bánh Tráng Bột mì.

Chả giò có thể làm với nhiều loại Nhân khác nhau cho ra Hương vị khác nhau như Chả giò nhân Thịt, Chả giò Tôm, Chả giò Tôm thịt, Chả giò Hải sản, Chả giò Cá, Chả giò Cua, Chả giò Bắp, Chả giò Chay… Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ tất cả các bí quyết để làm nên cuốn Chả giò giòn rụm và khi chiên không bị cháy, Chả giò không bị chấm đen. Chả giò giòn từ sáng đến chiều

Chúc toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn cùng có Chả giò thơm ngon cho gia đình và đón Tết sum vầy đầm ấm!

❤️ Vui lòng đăng ký ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được THÔNG BÁO vào xem sớm nhất.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Xem thêm cách làm Chả giò Bánh Tráng Việt Nam, Chả giò Nhân Tôm Thịt ở đây

* Chả giò Tôm Bắp ở đây

* Chả giò Chay ở đây

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#chagio_vk​ #vanhkhuyenleyoutube​ #cachlamchagiovk

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button