Nấu ăn

Cách làm CANH KHỔ QUA DỒN THỊT thơm ngon đậm đà



Canh khổ qua dồn thịt là một trong những món ăn ngon trong ngày tết cổ truyền hoặc đám tiệc, cách nấu cũng khá đơn giản, mời mọi người vào bếp để xem cách làm nhé
NGUYÊN LIỆU:
– 800 gram khổ qua
– 350 gram thịt
– 50 gram giò sống
– 1 ít hành tím, hành lá, tiêu và ớt
*Gia vị gồm:
-1,5 muỗng canh nước mắm
– 1 muỗng canh đường
-1,5 muỗng cà phê muối
– 2 muỗng cà phê bột ngọt
Trong đó nêm nước dùng là:
– 1,5 muỗng cà phê muối
– 1 muỗng cà phê đường
– 1 muỗng cà phê bột ngọt
Ngoài ra mình dùng thêm ½ muỗng muối và 1 muỗng đường để trần khổ qua

Đăng ký kênh của tôi tại đây:

Kết nối với tôi qua facebook:

Tổng hợp các món muối của người Việt:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button