Nấu ăn

Cách làm CÁ HẤP HỒNG KÔNG thơm ngon – CÁ HẤP Xì Dầu – Hongkong steam fish by Vanh Khuyen



Cá Hấp Hongkong là món ăn rất tốt cho sức khỏe. Cá Hồng hấp Xì Dầu hay Cá Diêu Hồng hấp với cách này rất thơm ngon và ai cũng có thể ăn được. Con nít cũng thích bởi vì Cá không bị tanh hay có mùi.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn mỗi ngày có món ăn ngon cho gia đình!

❤️ Vui lòng bấm đăng ký Kênh ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #cavanhkhuyen #cahapvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU
– Cá Hồng hoặc cá nào cũng được hoặc Cá Hồng/Bống Mú / Chim / Diêu Hồng… Rotbarsch 700gr
– Muối để rửa 2mc
– Bột Nêm Gà Chicken powder 1/2mcf
– Gừng 28gr / Ginger
– Củ Hành tím 25gr
– Tỏi 7gr / garlic
– Hành Tây 60gr
– Ớt
– Nước Tương 20ml / 2mc
– Tiêu
– Đường 1/2mc / sugar 1/2TBSP.
– Hành Lá /
– Dầu Mè 2mc / Sesam oil
– 1mc Hắc xì Dầu / black soy sauce

INGREDIENTS
– Red snapper or any other fish or Red snapper / Grouper … Rotbarsch 700gr
– 2 Tbsp. of salt for washing
– 1/2 tsp. chicken powder
– 28gr Ginger
– 25g shallots
– 7gr garlic
– 60g onions
– Chili
– 2 Tbsp. soy sauce
– Pepper
– 1/2 Tbsp. sugar
– Scallion
-2 Tbsp. sesam oil
– 1 Tbsp. black soy sauce

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button