Nấu ăn

Cách làm BÚN GẠO XÀO CHAY thơm ngon không dính chùm



Bún gạo xào chay được kết bún với các loại rau củ rất đủ chất, ăn ngon miệng không bị ngán, cách làm ngon đơn giản không dính chùm đây ạ
NGUYÊN LIỆU:
– 200gr Bún gạo khô
– 100gr cà rốt
– 100gr bắp cải
– 150gr rau cải ngọt
– 150gr nấm rơm
– 3 miếng tàu hủ
– 1 ít ớt và hành tím
– 1 ít đậu phộng rang(nếu có)
Gia vị: Muối, đường, bột ngọt, hạt nêm, nước tương

Đăng ký kênh của tôi tại đây:

Kết nối với tôi qua facebook:

Tổng hợp các món muối của người Việt:

Related Articles

22 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button