Nấu ăn

Cách làm BÌ CƠM TẤM SƯỜN NƯỚNG và BÌ CUỐN – Món ăn ngon đãi Tiệc ở miền Quê – Cơm Bì Chả Vanh KhuyenCách làm Bì để ăn Cơm Tấm Sườn Nướng còn gọi là Cơm sườn Bì. Bì này có thể ăn với Bánh mì gọi là Bánh Mì Bì. Cách làm Bì cuốn –
món ăn rất phổ biến trong các Đám Giỗ hay Đám Tiệc ở miền Quê. Món Bì cuốn được cuốn với thật nhiều Rau và chính vì vậy món ăn ngon này cũng có tên là Bì cuốn Rau.

Món Bì cuốn ngon phải cần có Thính Gạo rang xay và Dầu Tỏi Phi. Những cuốn Bì sẽ được bó lại và cắt ra thành từng khúc ngắn để khi dọn lên dĩa thì Bì cuốn sẽ có hình như một Bông Hoa.

Hôm nay Vành Khuyên sẽ chia sẻ một món ăn mà các bạn yêu cầu khá lâu rồi mà chỉ đến khi mùa Hè có nhiều rau thì mình mới làm được.

❤️ Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

Nguyên liệu
– Da Heo hoặc Da bì đông đá làm sẵn (Nếu mua Da Heo thì về cạo rửa, luộc lên rồi cắt sợi nhỏ chút xíu)
– Thịt Ba rọi hoặc thịt Mỡ hay Nạc tùy thích
– Gạo
– Tỏi
– Hành Tím
– Xà lách
– Rau Thơm các loại
– Ớt
– Chanh
– Bánh Tráng
Gia vị nêm: Nước Tương, Muối, Đường, Giấm, Nước Mắm

* Xem thêm các Món ăn Vặt ở đây:

* Các Món ăn ngon Đãi tiệc ở đây

* Các món ăn thường ngày

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #monanvatvanhkhuyen #comtamsuonbi

Bài viết liên quan

39 Comments

  1. 👍👍👍👍👍👍👏👏👏👏👏👏 Thank You very much Teacher Vành Khuyên Lê, You are the very Great Vietnamese Food Cooking Teacher on Net YouTube for Teaching, very Clearly, and No garbage talking in very teaching cook films, Very GREATEST Cooking VietNam Foods Teacher 👍👍👍👍👍👍. THANK YOU again. 🍁🍁🍁🌱🌱🌱

  2. Vanh Khuyên Lê, SN coi thấy VK rửa bì cho sạch và để cho khô. Nhung lại kg thấy VK nấu bì cho chính, bì này chính rồi về chỉ rửa cho sạch nêm nếm lại cho vừa an thôi ah VK? Làm on nói lai nha VK, vì mình hoàn toàn kg biết làm món bì này va SN cung rất ít an an bì lắm ngần như kg an tới. Xin lỏi làm phiền VK.
    Cam on Vành Khuyên Lê nhe,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button