Nấu ăn

Cách làm BÁNH TIÊU thơm ngon đơn giản tại nhà



Bánh tiêu phồng to, vàng ươm thơm phức vừa nhìn đã thấy hấp dẫn, nếu thích món bánh này mình mời các bạn cùng làm nhe.
NGUYÊN LIỆU:
– 200 gram bột mì làm bánh( thêm 20gr bột khô để cán bột)
– 120ml sữa tươi
– 50 gram đường
– 50 gram mè trắng
– 3 gram men nở khô
– 1 ít muối và 1 ống vani

Đăng ký kênh của tôi tại đây:

Kết nối với tôi qua facebook:

Tổng hợp các món muối của người Việt:

Related Articles

35 Comments

  1. Cho e hỏi, e làm theo ct của chị, nma do ít ng ăn nên e chia đôi nguyên liệu. E làm tới lúc chiên luôn bánh vẫn rất ổn, nở đẹp, nma để nguội tí bánh bđ mềm xèo luôn ạ, và ăn thì có mùi men hay s ý như kiểu hơi mùi bia. E kb sai ở đâu luôn ak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button