Nấu ăn

Cách làm BÁNH PHỤC LINH béo thơm đơn giản



Bánh phục linh là món bánh thơm ngon hấp dẫn, bánh phục linh gần giống bánh in nhưng cách làm và nguyên liệu thì đơn giản hơn nhiều. Sau đây mình mời các bạn cùng thực hiện món này nhe
NUYÊN LIỆU:
– 200 gram bột năng
– 100 gram đường
– 150ml nước cốt dừa (vắt từ 200 gram dừa nạo)
– 1 ít nước lá dứa

Đăng ký kênh của tôi tại đây:

Kết nối với tôi qua facebook:

Tổng hợp các món muối của người Việt:

Related Articles

43 Comments

  1. -200g bột năng, 100g đường cát trắng, 150ml cốt dừa, 6 lá dứa ( 3 lá cắt khúc, 3 lá đem xay )
    – bật bếp lửa nhỏ thật nhỏ rang bột với lá dứa đã thật khô ráo rang đều tay với sạng cho bột chín đều lá dứa giòn bóp thử dễ gãy là chín để bột thật nguội gắp lá dứa và rây bột
    -100g đường vào chảo + 150ml cốt dừa nấu lửa nhỏ cho sệt sánh lại múc 1 phần làm bột màu trắng phần còn lại cho cốt lá dứa vào tạo màu xanh nấu thêm chút nữa để cho nguội
    – thoa bột khô vào đáy khuôn trc
    – chia bột làm 2 phần rưới từ từ vào bóp trộn bột rưới 1 muỗng bóp 1 muỗng vừa rưới vừa trộn. Vắt lại thành khối bóp ra là đc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button