Nấu ăn

Cách làm BÁNH ỐC QUẾ giòn rụm đổ bằng Chảo, KHÔNG CẦN MÁY, BÁNH KẸP cuốn, Vỏ Bánh ăn Kem Vanh Khuyen



Bánh Ốc Quế hay Bánh Kẹp Quế cuộn với cách đổ Bánh giòn rụm bằng Chảo. Với cách làm không cần Máy này chị em mình sẽ có được những cái Bánh đựng Kem Ice Cream Cone và Bánh Kẹp thơm ngon giòn tan thật nhanh cho gia đình.

👉 Vui lòng Subscribe/đăng ký Kênh ở đây và đừng quên bấm vào cái Chuông để đón nhận Thông báo khi Vành Khuyên có Video mới. Chân thành cám ơn!

* Xem thêm Bánh Ốc quế đổ bằng Máy ở đây

* Xem thêm Bánh Kẹp Tôm, Bánh Tráng Tôm ở đây

* Các món Bánh Ngọt ở đây

* Các món Bánh nước ngoài đơn giản ở đây

* Cách làm tất cả hơn 770 món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhocquevk

INGREDIENTS

– 5Tbsp. 60gr wheat flour
– Pinch of salt
– 30gr sugar or more
– 4gr Vanilla sugar
– 2 White eggs size M
– 50ml Butter 3Tbsp.
– Sesam

Related Articles

46 Comments

  1. Cho mình hỏi: bánh Ốc Quế thì là có cho bột quế khg?
    Thấy công thức nấu ăn của VK dễ dàng thực hiện. Chân thành Cám ơn VKL đã chia sẻ nhiều món ăn…! Giọng nói rất êm ái dịu dàng.

  2. Cảm ơn Vành Khuyên đã chia sẻ công thức. Chị muốn hỏi: Công thức này có cần thêm chất lỏng khác không (như sữa bò hay nước dừa)? Nếu chỉ pha bột với lòng trắng trứng và bơ như trong video thì bột đặc lắm, không tráng mỏng được. (Chị xin lỗi nếu em có nói trong công thức rồi, nhưng quả thực chị xem đi xem lại video mà sao không thấy).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button