Nấu ăn

Cách làm BÁNH MÌ VIỆT NAM Không cần Nhồi Bột, Không Phụ Gia, Bánh Mì Vỏ giòn rỗng ruột I Vanh KhuyenTURN ON CC TO READ SUBTITLE 🔔 Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây:

🔔 SUBSCRIBE: Don’t miss new food videos!

Bánh mì là Lương thực Thực phẩm chủ yếu của người Nước ngoài. Thế nhưng, ngày nay, Bánh mì Việt Nam gần như cũng là món ăn chính của người Việt Nam. Đặc biệt là Bánh mì Việt Nam nổi danh trên toàn Thế giới.

Bánh mì đặc Ruột thì ai cũng có thể làm được vì rất dễ. Nhưng Bánh Mì Việt Nam Vietnamese bread hay Vietnamese Baguette rỗng ruột và Vỏ mỏng giòn thì không dễ làm lắm. Với cách làm Bánh Mì không cần Nhồi Bột này và chi tiết cụ thể ở từng công đoạn, hôm nay Vành Khuyên chia sẻ Bí quyết làm Bánh mì để ai cũng có thể thành công ngay lần đầu. Bánh Mì Việt Nam Vỏ mỏng giòn, Ruột Bánh Mì Xốp mềm dai và rỗng ruột.

Trong Video này Vành Khuyên chia sẻ cách chọn nguyên liệu làm Bánh mì, cách không cần nhồi Bột, cách tạo hình Bánh mì, cách ủ bột làm Bánh mì, cách nướng Bánh mì, cách rạch Bánh mì để có Bánh mì Việt Nam thơm ngon tự làm tại nhà.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng có Bánh mì ngon cho gia đình. Cùng làm thành công và chia sẻ Link Video này cho nhiều người cùng xem và cùng làm. Chân thành cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn đã đồng hành cùng Vành Khuyên trong các Video chia sẻ các món ăn ngon Việt Nam và các món Bánh nước ngoài.

* Xem thêm cách làm Bánh Mì các loại ở đây

* Xem thêm cách làm các món Bánh nước ngoài ở đây

* Xem thêm các món Bánh Mặn ở đây

* Làm Bánh không cần Máy ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhmivanhkhuyen

▶️ Địa chỉ mua Vỉ Nướng Bánh Mì
▶️ Địa chỉ mua Men SAF INSTANT
▶️ Địa chỉ mua Lò Nướng

Cách tính Protein
– Giả sử lượng tổng được tính là 30gr
Protein ghi trên Bao Bột là 4g thì đây là Bột Bánh Mì Bread flour 13.3% Protein – Bột số 13

– Giả sử lượng tổng tính trên 40gr
Protein ghi trên Bao Bột là 4gr thì đây là Bột mì đa dụng All purpose flour 10% Protein – Bột số 11

👉 Cách Pha Bột để có Bột mì 12% Protein vui lòng xem ở đây

NGUYÊN LIỆU
2:27 Thành phần Nguyên liệu. LƯU Ý QUAN TRỌNG: Bột Bánh mì cũ sẽ hút nhiều Nước hơn Bột mới do đó nên điều chỉnh lượng Bột. Trong công thức này mình sử dụng Bột cũ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button