Nấu ăn

Cách làm BÁNH MÌ SANDWICH – Cách làm Bánh Mì GỐI mềm mịn và thơm Bơ bằng KitchenAid by Vanh Khuyen



Đây là cách làm Bánh Mì Sandwich thơm ngon mềm dai và thơm Bơ. Người Việt gọi Bánh mì này là Bánh mì Gối. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm chi tiết để mọi người cùng có Bánh mì ngon.

NGUYÊN LIỆU

– Bột Bánh Mì Bread flour 350gr / hơn 2cup và 1/4cup
– Kem sữa tươi Whipping cream / Schlagsahne 100gr
– Hefe Men nâu 3,5gr / dry instant yeast 1tsp.
– Bơ 50gr-60gr hoặc Dầu ăn
– Muối 1/4tsp
– Đường 10gr – 14gr

* Xem thêm các cách làm các loại Bánh không cần máy

* Xem thêm các món Bánh Ngọt ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả Món ăn ngon của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhmivanhkhuyen

Related Articles

35 Comments

  1. Vành khuyên ơi , khi ủ bột ( sandwich ) một tiếng ra bột không kéo rợi rễ tre là mình sai ở đâu . Ủ bằng bồi máy trộn Bear , có chức năng ủ . 350gr bột xài 5g bơ . Khí hậu miền nam vn đang mát mát . Nó phồng to nhưng ở đáy nồi ủ hơi ướt ướt .

  2. Vành Khuyên ơi mình làm theo công thức và cách thức y chang của bạn ngay cả khuôn mua cũng giống size, mình thích bánh sandwich của VK trong cái khuôn này vì nó hình vuông vứt rất đẹp. Tuy nhiên khi ủ lần hai trong lò nướng sau 30 phút hơn thì nó không nổi cao gần miệng khuôn, nên khi nướng xong thì nó vẫn không có hình vuông như của VK, vậy là sai ở công đoạn nào? Mình nghĩ là sữa bị hơi quá ấm nên men bị kềm không nở tốt phải không VK? Cám ơn bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button