Nấu ăn

Cách làm Bánh Mì KHÔNG CẦN LÒ NƯỚNG, KHÔNG CẦN MÁY, Độc đáo Bí quyết làm BÁNH MÌ Hấp Nồi Vanh Khuyen



Làm Bánh Mì không cần Lò nướng, Không cần Máy dễ dàng bằng Nồi hấp cho ra Bánh mì thơm ngon xốp mềm cũng giống như Bánh mì nướng Lò. Với Bí quyết làm Bánh mì này, cô bác cùng anh chị em và các bạn sẽ có cho gia đình Ổ Bánh mì thật ngon với cách làm dễ dàng.

Với cách làm rất dễ và lại ngon, Bánh mì có thể làm với Nhân mặn hay ngọt để có được Bánh mì Chà bông, Bánh mì Nhân Thịt, hay Bánh Mì Bơ Sữa milk butter bread xốp mềm mịn thơm Bơ. Bánh mì Nho Quế thơm ngon cho con nít, người già hay người lớn.

Vành Khuyên chúc toàn thể mọi gia đình có Bánh ngon và luôn vui vẻ hạnh phúc!

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm các Món Bánh Mì và cách làm Bánh mì khác ở đây

* Xem thêm MÓN ĂN THƯỜNG NGÀY ở đây

* Các món Bánh Ngọt ở đây

* Làm Bánh Không cần Máy ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhmivanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU

– 100ml nước
– 20gr Bột làm Bánh mì
– 2 Trứng Gà
– 1/2mcf Chanh
– 1,5mcf Men 5gr
– Đường 60gr
– 1 gói Vani
– Sữa tươi không Đường 15ml
– Bột làm Bánh mì 300gr
– Dầu ăn 20gr
– 40gr Bơ
– Nho Khô
– Quế nếu thích
– Dầu ăn thoa Bàn

INGREDIENTS

– 100ml water
– 20gr Bread flour
– 2 eggs
– 1/2mcf lemon juice
– 1.5tsp- Yeast 5gr
– Sugar 60gr
– 1 bag Vani
– 1Tbsp. Milk 15ml
– 2cups Bread flour 300gr
– Cooking oil 20gr
– 40gr butter
– 80gr raisins
– Cinnamon (optional)
– Cooking oil

Related Articles

31 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button