Nấu ăn

Cách làm BÁNH MÌ BƠ TỎI HÀNH, BÁNH MÌ PHÔ MAI thơm ngon mềm Xốp dễ dàng thành công by Vanh Khuyen



Bánh Mì Bơ Tỏi là món ăn nhiều chị em rất thích. Bánh Mì mềm và thơm Bơ, thơm Tỏi. Cách làm dễ dàng ai cũng thành công.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thêm món Bánh mì ngon cho em bé hoặc người lớn!

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới ở đây:

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Xem thêm cách làm Bánh Mì Việt Nam và các loại Bánh mì khác ở đây

* Xem thêm các món Bánh nước ngoài ở đây

* Xem thêm các món Bánh Mặn ở đây

* Làm Bánh không cần Máy ở đây

* Món ăn cho Bé

Cách tìm món ăn: trên Google hoặc YOUTUBE gõ tìm “tên món ăn vanh khuyen”

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhmivanhkhuyen

INGREDIENTS

– Bread flour 20gr
– 100gr water
—- Tangzhong
– Bread flour 475gr
– 2Tbsp sugar
– 1tsp. salt
– 1 egg
– 200gr whole milk
– 15ml cooking oil
– 7gr Instant Yeast

– 40gr Butter

– 25gr Garlic
– 100gr Ham – optional
– 1tsp. Cooking oil
– 60gr butter

– 1/4tsp. salt
– 1 White egg, 1/2 egg yolk
– Spring onion
– Garlic oil

Related Articles

31 Comments

  1. Chị ơi cho em hỏi em làm đúng theo ct mà em nướng bánh không nở đầy khuôn. Em ủ bánh thì thấy nở gấp đôi rồi em đem đi nướng lại thấy ko nở. Em có bật lò trước 15p. Em để thanh nhiệt cuối có phải vì vậy mà ko nở fai ko ạ? Lò em có 3 thanh nhiệt ạ.

  2. chị ơi chị cho em hỏi, e ủ lần 1 bôt rất đẹp, nhưng sau khi ủ lần 2 rồi nướng mặt bột bị sần, ko bóng mịn, bánh nướng cũng k đc nở, c bắt bệnh giúp e ạ, e làm lần nào cũng bị vậy, kể cả bánh bao. khổ tâm quá:(
    Em cảm ơn C

  3. Chào Vành khuyên
    Hôm qua mình làm bánh mà ko biết sao , sau khi nướng xong bm nó nặng , có tổ ong bên trong bánh và như là còn ướt thật ra nó đã 9 rồi , bánh ko xốp xin Vành khuyên cho biết thêm tại sao nó lại như vậy . Thanks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button