Nấu ăn

Cách làm BÁNH ĐÚC MẶN miền Nam – Cách Pha NƯỚC MẮM CHAY – Cách nấu các MÓN ĂN CHAY by Vanh Khuyen



Bánh Đúc có nhiều loại từ Bánh Đúc Mặn miền Nam, Bánh Đúc Chay Vegan ăn cùng Nước Mắm Chay, Bánh Đúc Chén, Bánh Đúc Lạc, … và rất nhiều loại Bánh Đúc mặn ngọt khác nhau theo vùng miền.

Hôm nay cùng vào Bếp với Vành Khuyên để nấu Bánh Đúc mặn Chay kiểu Miền Nam, Bánh Đúc Nước Cốt Dừa thơm béo và cùng nấu Nước Mắm chay để ăn Bánh Cuốn chay, Gỏi cuốn Chay, Bánh Xèo chay… và các món ăn Chay khác.

Bánh Đúc Chay cho người ăn Chay hay ăn mặn đều được.

* Xem thêm cách làm Đậu hủ từ Chanh và Muối ở đây

* Cách làm Đậu hủ từ Giấm và Muối ở đây

* Món ăn Chay thanh Đạm ở đây

* Cách làm các món ăn thường ngày ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhducvanhkhuyen #monchayvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button