Nấu ăn

Cách làm BÁNH ĐÚC MẶN miền Nam – Cách Pha NƯỚC MẮM CHAY – Cách nấu các MÓN ĂN CHAY by Vanh KhuyenBánh Đúc có nhiều loại từ Bánh Đúc Mặn miền Nam, Bánh Đúc Chay Vegan ăn cùng Nước Mắm Chay, Bánh Đúc Chén, Bánh Đúc Lạc, … và rất nhiều loại Bánh Đúc mặn ngọt khác nhau theo vùng miền.

Hôm nay cùng vào Bếp với Vành Khuyên để nấu Bánh Đúc mặn Chay kiểu Miền Nam, Bánh Đúc Nước Cốt Dừa thơm béo và cùng nấu Nước Mắm chay để ăn Bánh Cuốn chay, Gỏi cuốn Chay, Bánh Xèo chay… và các món ăn Chay khác.

Bánh Đúc Chay cho người ăn Chay hay ăn mặn đều được.

* Xem thêm cách làm Đậu hủ từ Chanh và Muối ở đây

* Cách làm Đậu hủ từ Giấm và Muối ở đây

* Món ăn Chay thanh Đạm ở đây

* Cách làm các món ăn thường ngày ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhducvanhkhuyen #monchayvanhkhuyen

Bài viết liên quan

48 Comments

 1. Em cảm ơn chị Khuyên đã giới thiệu ạ, em làm công thức của chị và đã thành công, ngon lắm chị ạ. Có cái đậu hũ em dùng loại chưa chiên nên khi xào với rau củ thì nó sẽ kết dính hơn và ăn cũng thú vị lắm.

 2. Thank you so much Chį VK !
  Chį VK đừng làm thấy thèm nhe !
  Trong tháng 7 mùa Vu Lan có nhiều món chay và em biết loại bột , đường phèn trong Shops Tây . We love you and your family !
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT – AMEN .

 3. Hello chị, em mới xem youtube của chị và tập làm bánh đúc chay ngon 😋 quá đầy đủ rau quả lần đầu tiên em mới làm nên cả nhà an ngon và hấp dẫn quá chị ơi chị thật giỏi để có nhiều món lạ cho em xem va tập nấu ăn em thanks chị nhiều nha em chúc chị và gia đình vui tươi bình an và hạnh phúc 😁 nha

 4. Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật ở trên trời linh thiên Dạ cho con xin cảm ơn Phật rất là nhiều đã cho con được biết đến kênh Vành Khuyên Lê có tấm lòng Bồ tát hiện tiền giữa đời thường đang làm nhiều clip món ăn ngon chay và mặn hấp dẫn dễ học nấu ăn hay chia sẻ tặng cho cộng đồng mạng trên YouTube được xem Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật ở trên trời linh thiên Dạ cho con xin gia hộ cho kênh Vành khuyên Lê được nhiều phước lành và hạnh phúc bên gia đình yêu thương Nam mô a di đà phật.

 5. Cam On Vanh Khuyen rat , rat la nhieu Nghe
  Chuc Suc Khoe G/D Cung VK That Nhieu May Man
  Vui Ve , Va Hanh Phuc That Nhieu
  Nhin Ngon Lam , Cuoi Tuan Chi Se lam Mon Nay
  Chi Rat Thich
  Toi Hom Qua Chi Co Lam Banh Mi Sua Cua PHAP
  U qua Dem 11 Gio Trua Nay Chi Se Nuong
  LAN Truoc Men Chi ko du Tot , Banh Ko no
  LAN Nay Hy Vong se Thanh Cong
  Chao Em Vanh Khuyen De Thuong Cua Moi Nguoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button