Nấu ăn

Cách làm Bánh Bông Lan Mặn Cupcakes – MUFFIN Trứng – BÁNH TRỨNG thơm ngon dễ thành công Vanh Khuyen



Bánh Muffin hay còn gọi là Cupcakes là một dạng Bánh Bông Lan. Đây là Bánh Bông Lan nhân Mặn. Bánh Trứng Cupcake có thể dùng để cho các em bé mang đi học hoặc làm cho các bữa sáng rất nhanh mà lại thơm ngon. Làm bánh này rất dễ dàng và đơn giản mà không tốn thời gian.

Nguyên liệu và gia vị

– Lòng Trắng Trứng 76gr
– Muối
– Chanh 1/2mcf
– 1 Trứng
– 2mc Dầu ăn 16ml
– 50ml Sữa tươi không Đường
– Bột mì đa dụng 45 / 405 / all purpose flour / Plain flour / số 11 – 110gr / 1/2cup + 2Tbsp
– Bột nổi Baking powder / Back pulver – 1mcf vun / 7gr
– Phô mai / Cheese / Käse 100gr
– Thịt Xông khói / Xúc xích tươi / Thịt Jambon/ Thịt băm… 70gr
– Hành Lá 1mc
– Tiêu
– Bơ
– Lòng đỏ Trứng

* Xem thêm các món Bánh nước ngoài ở đây

* Xem thêm món ăn vặt ở đây

* Các loại Bánh Mặn ở đây

* Xem thêm các món Bánh Ngọt ở đây

* Cách làm các món ăn thường ngày ở đây:

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Các món ăn thường ngày

* Món ngon đãi tiệc

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #cupcakevanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button