Nấu ăn

Cách làm BÁNH BÔNG LAN CHÀ BÔNG TRỨNG MUỐI PHÔ MAI với 3 Loại sốt Phô Mai Trứng Muối by Vanh Khuyen



Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ theo yêu cầu của các bạn món Bánh Bông Lan Trứng Muối Chà bông hay còn gọi là Bánh Bông Lan Chà bông Trứng muối, Bánh Bông Lan Phô Mai xốp mềm mịn mà ăn 1 lần sẽ muốn thêm nhiều lần nữa.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ Công thức cụ thể cách làm Bánh Bông Lan xốp mềm KHÔNG có Bột nổi và cách làm 3 loại Sốt cho Bánh Bông lan Phô Mai Chà Bông: sốt Dầu Trứng, Sốt Phô Mai Trứng Muối và Sốt Sữa tươi.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng có Bánh ngon cho gia đình và luôn vui vẻ hạnh phúc vẹn toàn!

👉 Vui lòng chia sẻ Link Video này cho nhiều người cùng xem và cùng làm. Chân thành cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn đã đồng hành cùng Vành Khuyên trong các Video chia sẻ các món ăn ngon Việt Nam và các món Bánh nước ngoài.

* Xem thêm cách làm các loại Bánh Bông Lan ở đây

* Xem thêm các món Bánh nước ngoài ở đây

* Xem thêm các món Bánh Mặn ở đây

* Làm Bánh không cần Máy ở đây

* Món ăn cho Bé

* Cách làm tất cả Món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách tìm món ăn: trên Google hoặc YOUTUBE gõ tìm “tên món ăn vanh khuyen”

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

1. The Best Butter Cake | Butter Sponge Cake | Sponge Cake
2. Cách làm BÁNH BÔNG LAN BƠ, Bánh Bông Lan Xốp mềm mịn thơm Bơ, Butter sponge Cake recipe
3. Cách làm bánh xốp vani / bánh bông lan Recipe / Easy Cake / Gen rùa
4. Japanese Cotton Sponge Cake 日式棉花蛋糕
5. How to Bake Super Soft Moist Butter Cake Easy
6. How To Make Super Soft Sponge Cake | Butter Sponge Cake Recipe | 像棉花般柔软的蛋糕—棉花蛋糕 | 燙麵法
7. ชิฟฟ่อนเค้กหน้าเนยสด Butter Chiffon Cake เนื้อเค้กเนื้อนุ่ม ชุ่มๆ หอมเนย
8. How to make the world’s softest sponge cake
9. Cách làm bánh bông lan trứng muối (công thức chi tiết) – Savoury Sponge Cake Recipe

#vanhkhuyenleyoutube​ #banhvanhkhuyen​ #banhbonglan_vk

NGUYÊN LIỆU
👉 ĐỊA CHỈ MÌNH ĐÃ MUA LÒ NƯỚNG ở đây

* Bánh Bông Lan

– 6 Trứng Gà cỡ L
– 80gr Đường
– 100gr Bột mì đa dụng
– 40gr Tinh Bột Bắp
– 80gr Sữa tươi
– 60gr Dầu ăn
– 1/4mcf Muối
– 1mcf Nước cốt Chanh

* Mặt Bánh

– Chà Bông
– 7 Trứng Muối
– Phô Mai

* Sốt Dầu Trứng

– 1 Lòng đỏ
– 100ml Dầu ăn
– 1/3mcf Chanh
– 1gr Muối
– 10gr Đường

* Sốt Trứng Sữa (tùy chọn)

– 200ml Sữa
– 10gr Tinh Bột Bắp
– 20gr Đường
– 1/8mcf Muối
– 70gr Bơ

* Sốt Trứng Muối Phô Mai (tùy chọn)

– 2 Lòng đỏ Trứng Muối
– 2 Lòng đỏ Trứng Gà tươi
– 35gr Đường
– 1/4mcf Muối
– 1mcf Vani
– 12gr – 15gr Tinh Bột Bắp
– 250ml Sữa tươi
– 20gr Bơ
– 60gr Phô mai tươi

NGUYÊN LIỆU

* Spongcake

– 6 eggs size L
– 80gr sugar
– 100gr all purpose flour
– 40gr corn starch
– 80gr milk
– 60gr cooking oil
– 1/4tsp. salt
– 1tsp. lemon juice

* Decoration

– Chà Bông
– 7 salted eggs
– Cheese sauce below

* Butter oil sauce

– 1 egg yolk
– 100ml cooking oil
– 1/3tsp. lemon juice
– 1gr salt
– 10gr sugar

* Pudding

– 200ml milk
– 10gr corn starch
– 20gr sugar
– 1/8tsp. salt
– 70gr butter

* Cheese sauce (optional)

– 2 salted eggs
– 2 egg yolks
– 35gr sugar
– 1/4tsp. salt
– 1tsp. vanilla
– 12gr – 15gr corn starch
– 250ml milk
– 20gr butter
– 60gr fresh cheese

Bài viết liên quan

29 Comments

  1. ❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây https://goo.gl/cSfSnN​​​ và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!
    * Xem thêm cách làm các loại Bánh Bông Lan ở đây https://bit.ly/38hKBFb​

    * Xem thêm các món Bánh nước ngoài ở đây https://goo.gl/kFiQXU​​

    * Xem thêm các món Bánh Mặn ở đây https://goo.gl/MJ3LzT​​

    * Làm Bánh không cần Máy ở đây https://goo.gl/QQQjkf​​

    * Món ăn cho Bé https://goo.gl/znCSwH​​

    * Cách làm tất cả Món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG​​

    * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN​​

    * Cách tìm món ăn: trên Google hoặc YOUTUBE gõ tìm "tên món ăn vanh khuyen"

    Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

  2. C cho e hỏi dùng 6 trứng là cho bánh bông lan còn các phần sốt là tính lòng đỏ riêng phải k c? Và ví dụ trứng có nhỏ hoặc to hơn của c xíu thì có ảnh hưởng gì đến bánh k ạ? Hoặc c cho e trọng lượng trứng của c làm khoảng bn dc k ạ?
    E cảm ơn c.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button