Nấu ăn

CÁCH LÀM BÁNH BÔNG LAN – Cách đánh Kem Bơ trang trí bảo đảm thành công by Vanh Khuyen



Muffin hay Cupcake là loại Bánh rất dễ làm nhưng rất thơm ngon. Theo yêu cầu chia sẻ cách đánh Kem Bơ trang trí Bánh Kem hay Cupcake, hôm nay Vành Khuyên chia sẻ rất chi tiết trong Video này. Cũng như cách trang trí Kem cho Bánh giáng sinh đơn giản và dễ đang nhất ai cũng làm được.
Nguyên liệu
– BƠ không Muối 250gr
– ĐƯỜNG BỘT / Icing sugar 250gr
– Vani 1tsp.
– Sữa (nếu cần)
– Màu thực phẩm
* Bánh Muffin hay Cupcake Dừa
– 80gr Bơ
– 125gr Bột Mì
– 100gr Đường
– Vani 1tsp.
– 25gr – 30gr Vụn Dừa khô
– 100ml nước cốt Dừa
– Chút Muối (nếu thích)
* Xem thêm các món ăn Đãi Tiệc ở đây

* Học làm Bánh Bông Lan ở đây

* Xem thêm các cách làm các loại Bánh không cần máy

* Xem thêm các món Bánh Ngọt ở đây

* Xem thêm cách làm Heo quay Da giòn Lò nướng

* Heo quay Da giòn rụm kiểu Đức

* Chân giò Heo quay da giòn không cần Lò nướng

* Chân giò Heo quay Da giòn lò nướng

* Cách làm các món Heo quay

* Để ủng hộ cho Vành Khuyên, vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhbonglan_vk #banhvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button