Nấu ăn

Cách làm BÁNH BÔNG LAN BƠ, Bánh Bông Lan Xốp mềm mịn thơm Bơ, Butter sponge Cake recipe Vanh Khuyen



Bánh bông Lan Bơ – Butter spong cake – với kết cấu mềm xốp nhẹ và thơm Bơ giống như Bánh Phô Mai Nhật Bản. Bánh Bông Lan ăn có cảm giác nhẹ như mây và mềm tan. Bánh đặc biệt thơm Bơ.

BÁNH BÔNG LAN BƠ – Cũng giống như Bánh bông Lan Phô mai Nhật Bản, đây là một món Bánh khó làm để sao cho không nứt mặt Bánh, không thắt eo và không bị bết dính, không nhăn mặt… Bánh bông nở xốp và mềm mịn thơm ngon thì cô bác, anh chị em và các bạn mình cùng theo dõi thêm cách chia sẻ ở đây nha!

Chúc toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn thành công và có Bánh ngon cho gia đình hoặc mang biếu tặng!

* Xem thêm cách làm Bánh Bông Lan các loại ở đây

* Xem thêm cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản ở đây

* Cách làm các món Bánh không cần máy ở đây

* Bánh Bông Lan nướng Nồi Cơm Điện ở đây

* Cách làm Bánh Nước ngoài ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC, tức khoảng 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

1. The Best Butter Cake | Butter Sponge Cake | Sponge Cake
2. Cách làm BÁNH BÔNG LAN BƠ, Bánh Bông Lan Xốp mềm mịn thơm Bơ, Butter sponge Cake recipe
3. Cách làm bánh xốp vani / bánh bông lan Recipe / Easy Cake / Gen rùa
4. Japanese Cotton Sponge Cake 日式棉花蛋糕
5. How to Bake Super Soft Moist Butter Cake Easy
6. How To Make Super Soft Sponge Cake | Butter Sponge Cake Recipe | 像棉花般柔软的蛋糕—棉花蛋糕 | 燙麵法
7. ชิฟฟ่อนเค้กหน้าเนยสด Butter Chiffon Cake เนื้อเค้กเนื้อนุ่ม ชุ่มๆ หอมเนย

#vanhkhuyenleyoutube #banhbonglan_vk #banhvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU

– Bơ 80gr
– Sữa 80gr

– 105gr Bột mì đa dụng số 11 / all purpose flour / plain flour / 405 / 45
– 40gr – 45gr Tinh Bột Bắp
– 15gr – 20gr Đường
– 8gr Vani hoặc 1mcf Nước cốt Vani
– 1/4mcf Muối
– 6 Lòng đỏ Trứng

– 6 Lòng trắng Trứng
– Đường 90gr – 100gr
– 1/4mcf Muối
– 1mcf Nước Cốt Chanh

INGREDIENTS
– Butter 80gr
– Whole milk 80gr

– 105gr all purpose flour / plain flour / 405 / 45
– 40gr – 45gr corn starch
– 15gr – 20gr sugar
– 8gr Vanila sugar or 1tsp Vanila extract
– 1/4 tsp. salt
– 6pcs. egg yolk

– 6 white eggs
– 90gr – 100gr Sugar
– 1/4 tsp. salt
– 1 tsp. lemon juice

ZUTATEN
– Butter 80gr
– Vollmilch 80gr

– 105gr Weizen Mehl type 405 / 45
– 40gr – 45gr Speisestärke
– 15gr – 20gr Zucker
– 8gr Vanilin Zucker oder 1 TL. Vanilin-Extrakt
– 1/4 TL. Salz
– 6 Eigelb

– 6 Eiweiß
– 90gr – 100gr Zucker
– 1/4 TL. Salz
– 1TL. Zitronensaft

Bài viết liên quan

23 Comments

  1. Cám ơn Vành Khuyên , video bạn hướng dẫn rất chu đâo & chi tiết. Mình làm lần đầu tiên là được ngon & đẹp liền. Chúc Vành Khuyên & gia đình luôn bình an, khoẻ mạnh & hạnh phúc. From Melbourne -Úc châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button