Nấu ăn

Cách làm BÁNH BÒ Hấp Rễ Tre mềm xốp dẻo dai qua đến hôm sau, Không cần Cơm Rượu cấp tốc Vanh Khuyen



Bánh Bò Hấp – steamed rice cake có rất nhiều cách làm từ Bánh Bò ủ Men, Bánh Bò Men Cơm rượu cho đến Bánh Bò bông, Bánh Bò chén, bánh Bò khay…

Bánh bò hấp hôm nay Vành Khuyên chia sẻ có thời gian làm rất nhanh và không cần Cơm Rượu. Bánh Bò nhiều Rễ Tre và mềm dẻo dai cho đến hôm sau.

❤️ Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm các Món ăn Vặt ở đây

– LÀM BÁNH KHÔNG CẦN MÁY

– Cách nấu các MÓN NƯỚC NGOÀI

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhbovanhkhuyen #banhvanhkhuyen

00:00 Giới thiệu Bánh Bò
00:51 Nguyên liệu
01:27 Bắt đầu
06:31 Chuẩn bị Khuôn
07:21 Hấp Bánh
09:30 Làm Nước Dừa
10:43 Cắt Bánh

NGUYÊN LIỆU
– 200gr Khoai Lang đã gọt Vỏ
– 260gr Bột Gạo
– 40gr Bột Năng
– 220gr Nước Cốt Dừa
– 120gr Đường
– 1mcf Men khô
– 1mc Dầu ăn
– 1/2mcf Muối

INGREDIENTS for steamed rice cake
– 200g peeled sweet potato
– 260g rice flour
– 40g tapioca flour
– 220g coconut milk
– 120g sugar
– 1 tsp. dry yeast
– 1 Tbsp. cooking oil
– 1/2 tsp. salt

ZUTATEN
– 200g geschälte Süßkartoffel
– 260g Reismehl
– 40g Tapiokamehl
– 220g Kokosmilch
– 120g Zucker
– 1 Teelöffel. Trockenhefe
– 1 Esslöffel. Speiseöl
– 1/2 TL. Salz

INGRÉDIENTS
– 200g de patate douce pelée
– 260g de farine de riz
– 40g de farine de tapioca
– 220g de lait de coco
– 120g de sucre
– 1 c. levure sèche
– 1 cuillère à soupe. huile de cuisson
– 1/2 c. sel

ИНГРЕДИЕНТЫ
– 200 г очищенного сладкого картофеля
– 260 г рисовой муки
– 40 г муки тапиоки
– 220 г кокосового молока
– 120 г сахара
– 1 ч. Л. сухих дрожжей
– 1 ст. растительное масло
– 1/2 ч. Л. поваренная соль

재료
– 껍질을 벗긴 고구마 200g
– 쌀가루 260g
– 타피오카 가루 40g
– 코코넛 밀크 220g
– 설탕 120g
– 1티스푼. 건조 효모
– 1 큰술. 식용유
– 1/2 tsp. 소금

材料
-皮をむいたサツマイモ200g
-米粉260g
-タピオカ粉40g
-ココナッツミルク220g
-砂糖120g
-小さじ1。ドライイースト
-大さじ1。クッキングオイル
-小さじ1/2塩

材料
-皮をむいたサツマイモ200g
-米粉260g
-タピオカ粉40g
-ココナッツミルク220g
-砂糖120g
-小さじ1。ドライイースト
-大さじ1。クッキングオイル
-小さじ1/2塩

सामग्री
– 200 ग्राम छिले हुए शकरकंद
– 260 ग्राम चावल का आटा
– 40 ग्राम टैपिओका आटा
– 220 ग्राम नारियल का दूध
– 120 ग्राम चीनी
– 1 चम्मच। सूखी खमीर
– 1 छोटा चम्मच। खाना पकाने का तेल
– 1/2 छोटा चम्मच। नमक

配料
– 200克去皮紅薯
– 260g 米粉
– 40g 木薯粉
– 220克椰奶
– 120 克糖
– 1茶匙。乾酵母
– 1 湯匙。食用油
– 1/2 茶匙。鹽

Related Articles

44 Comments

  1. Cảm ơn VK nhiều ,mình có làm bánh bò này nhưng mua bột của VĨnh Thuận cũng ngon rễ tre nhiều ngon lắm , chúc VK cùng gđ vui , khỏe , bình an và thành công mọi việc , hâm mộ bạn quá à , còn mình thì hậu đậu , hay quên xem vậy đó mà làm thì quên trước quên sau

  2. Cảm ơn Vk rất nhiều, mình rất thích vì hiện tại chỗ mình khoai tím nhiều lắm, luộc hoài ăn cũng ngán. Bánh bò của bạn hướng dẫn chắc chắn sẽ tiêu thụ được số khoai tím này. Cảm ơn bạn nhiều.

  3. Vành khuyên ơi , khi mình nghe được tiếng subscription là mình có video mới của vành khuyên nhưng khi mình tap vô hình đó video mới của vành khuyên không nổi lên mà phải đi tìm thay vì của những người khác nổi lên ngay mình không hiểu tại sao chỉ cho vành khuyên hay vậy thôi 😊

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button