Nấu ăn

CÁCH LÀM BÁNH BAO Vỏ Bánh Bao trắng, phẳng, mịn & xốp mềm – Cách bắt Bánh Bao – BAOZI by Vanh Khuyen



Bánh bao có nhiều loại. Tùy vào nguyên liệu và thành phần Nhân Bánh thì sẽ có Bánh Bao Xá xíu, Bánh bao mặn nhân Thịt, Bánh bao nhân Thịt Trứng Cút, Bánh Bao Nhân Thịt Lạp Xưởng, Bánh Bao Cả Cần làm từ Bột Khai, Bánh bao Kim Sa Trứng Muối, Bánh Bao nhân Tôm Thịt, Bánh Bao Trứng Muối, Bánh bao Trung hoa, Bánh Bao Chay, Bánh Bao Sữa, Bánh Bao chiên…

Dù là loại Bánh Bao nào thì Vỏ Bánh Bao cũng cần phải mềm xốp, bông nhẹ… và có mùi thơm của Bánh Bao hấp. Trong Công thức hôm nay mình làm Bánh Bao với Bột Lotus. Bánh ra có màu trắng tinh, vỏ bánh nhẹ và mịn màng, xốp ẩm vừa và trong công thức sử dụng men khô. Trong Video khác mình sẽ chia sẻ Bánh Bao Bột Khai.

* Vui lòng Đăng ký Kênh miễn phí để theo dõi Video các món ăn mới của Vành Khuyên ở đây:

* Danh sách các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước Đức tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhbaovanhkhuyen

Nguyên liệu
– Bột Bánh Bao Lotus 800gr
– 4mc. Tinh Bột Bắp/Corn starch
– 2 gói men Hefe/yeast mỗi gói 7gr (Mùa Đông) Mùa Hè 10gr
– 1 gói bột nổi Backpulver/ Baking Powder/Bột nở
– 1cup đường 200gr
– 500ml Sữa
– Mỡ Heo hoặc Dầu ăn 30gr/2mc/1,5Tbsp.
– Xá Xíu 300gr
– Lạp xưởng 100gr
Lượng nhân tùy thích ít hoặc nhiều
– Giấm trắng

INGREDIENTS

– Bapao mehl 800gr
– 4 Tbsp. corn starch / 40gr
– 2 bags yeast
– 1 bag baking powder
– 200gr sugar
– 500ml milk
– 2 Tbsp. Lard /cooking oil / 30gr
– Charsiu 300gr
– Vietnamese sausages 100gr
– Vinegar

Related Articles

21 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button